Viêm loét ruột già

dự đoán. Dữ liệu tử vong cho viêm loét đại tràng ko đặc hiệu là ko xác thực và tranh chấp. Truelove và Edwards (1963) đã phân phối dữ liệu rất thú vị và thuyết phục về tỷ lệ tử vong và kết quả trực tiếp của bệnh ở những bệnh nhân tronghội chứng ruột kích thích nhóm nghiên cứu. Các nguyên liệu khoa học số bao gồm 2 giai đoạn chính: quá trình trước tiên, 1938-1952, thời khắc trước lúc phát hiện và đưa vào những hoocmon steroid, lần thứ hai, 1953-1962, lúc 1 cách điều trị phức tạp được vận dụng nhưng phải kê đơn buộc phải. Steroid.
dùng phổ thông liệu pháp steroid trong thực hiện lâm sàng cho thấy tỷ lệ tử vong giảm hơn ba lần (14,5% trong thời kỳ đầu và 4,5% trong lần thứ hai) và cải thiện những chỉ số lâm sàng. Bởi thế, bình phục lâm sàng xảy ra trong giai đoạn trước hết – 76%, trong thời kỳ thứ 2 – 85,9%, cải thiện – 7,3 và 8,2%.
vì vậy, mặc dù điều trị viêm loét đại tràng và giảm tỷ lệ tử vong, tiên lượng vẫn hiểm nguy. Những nhân tố chính xác định dự báo là gì?
tiên đoán xấu nhất ở trẻ em. Những Quan sát (Misclnmer et al., 1962) cho thấy rằng 401 con nhỏ dưới 15 tuổi sở hữu kết quả tử vong ở 112 (và 97 trong số 112 trường hợp tử vong liên quan trực tiếp đến căn bệnh này). Tuy nhiên, tỷ lệ bình phục hoàn toàn mà ko tái phát ở con nhỏ cao hơn ở người to. Tuổi vị thành niên là nghiêm trọng – lên tới 20 năm. Trong vài năm tới, số người chết sẽ giảm và tăng ở các người trên 60 tuổi.
Mối ăn hiếp dọa to nhất đối mang một quỹ đạo bất lợi là thực hành 1 cuộc tấn công trước nhất nặng vật nài. Giả dụ những triệu chứng ban sơ là nhẹ, bệnh với nhiều khả năng là nhẹ lâu dài. Tiên lượng xấu đi phần đông bởi bức xúc chung – nhiệt độ, các thể hiện độc hại, v.v … Ở các bệnh nhân mắc bệnh này, tỷ lệ tử vong đạt đến 18% theo Kellock và 27% theo Iverney và những người khác.
trị giá tiên đoán của một chiều dài và tính chất của biến đổi bệnh lý của ruột kết. Dự đoán tốt nhất vận dụng cho bệnh nhân mang tổn thương được ngừng ở trực tràng và S-Rôma, và nó trở nên hiểm nguy, khi giai đoạn lây lan bệnh cho descendenssiin ruột kết và thậm chí đầy đủ ruột già. Các đại tràng hình ống mỏng, xơ, rút ngắn được tìm thấy trong nghiên cứu X-quang cho tiên đoán xấu để phục hồi. Những đổi thay này là chẳng thể đảo ngược. Nhưng chúng không nhất quyết với tức thị cách thức tiếp cận của loại chết.
những nguyên nhân chính gây tử vong là thủng ruột và viêm phúc mạc, sau ấy là chảy máu tái phát, nhiễm trùng huyết, huyết khối huyết mạch, ung thư, rối loàn điện giải, loạn dưỡng nội sinh và biến chứng phẫu thuật (ở bệnh nhân sử dụng).
Cải thiện tiên đoán sẽ phụ thuộc vào một mức độ to vào điều trị kịp thời và thích hợp và cung ứng điều trị phòng ngừa (xem bên dưới) trong công đoạn hồi phục bệnh.
giải phẫu quan yếu và kịp thời (có dấu hiệu thích hợp).
Bệnh viêm loét đại tràng – hình thức, chừng độ nghiêm trọng, tiên lượng

Trang chủ »Bệnh tuyến phố tiêu hóa» Triệu chứng vànội soi đại tràng mô tả »Viêm loét ruột già – hình thức, mức độ nghiêm trọng, tiên lượng
viêm loét đại tràng ko đặc hiệu là 1 nhiễm trùng nghiêm trọng của ruột già. Căn nguyên của ông vẫn còn câu hỏi. Nó trình bày 1 cách thức kinh niên, dị biệt mau chóng sở hữu thời kỳ tiến triển và sự khởi đầu thường xuyên của các biến chứng hiểm nguy.
Bệnh này thường được chẩn đoán ở người ở 2 độ tuổi – hoặc 20-35 hoặc 55-65. Chiếc viêm ruột già này tương đối phổ thông ở các nước tăng trưởng (bao gồm Nga) và tương đối hiếm ở những nước với chừng độ tỉnh thành hóa phải chăng.
Đàn ông và phụ nữ chịu cộng tần số (tuy nhiên, lần này các nhà nghiên cứu khác nhau tí chút – trong các bài viết riêng bạn sẽ thấy rằng NUC là tiêu biểu hơn cho phụ nữ).
Biểu cái UCK để bản địa hóa

Viêm loét đại tràng là ở trực tràng và / hoặc thiệt hại sâu niêm mạc ruột. Theo vị trí, viêm loét đại tràng bị phá tan vỡ (dữ liệu được cung cấp bởi GE Roitberg):

  • Proctosigmoid Và Viêm Proctosigmoid;
  • Viêm đại tràng Bên Trái;
  • Viêm ruột già Phụ;
  • Bệnh tuyến đường Ruột nói chung.

Dr.AAAbdulhakov đưa ra một phân chia hơi khác: xa, trái và tổng NUC.
không giống như bệnh Crohn xảy ra như vậy, viêm đại tràng không đặc hiệu không bao phủ ruột non hoặc các phần “cao hơn” của trục đường tiêu hóa.
mức độ nguy hiểm của bệnh

Viêm loét ruột già với thể nhẹ, vừa và nặng. Có những bảng cụ thể để giúp bạn xác định chừng độ nghiêm trọng của NUC bằng cách hài hòa các triệu chứng. Nó đánh giá:

  • Nhu Động Ruột Trong Vòng 24 Giờ;
  • Nhịp Tim;
  • Thân Nhiệt;
  • Sự Hiện Diện Của Tạp Chất Trong Phân – Chất Nhầy Và Máu;
  • đổi thay Trọng Lượng Bệnh Nhân (Trong Trường Hợp Nặng, Giảm Cân Đáng Kể;
  • trị giá Máu – Tốc Độ Máu Lắng, Tỷ Lệ bạch huyết cầu, Huyết Sắc Tố.

thí dụ, người ta kể rằng một bệnh nhân có hình trạng vừa phải bị ỉa chảy tới 6 lần một ngày sở hữu máu và chất nhầy ở nhiệt độ khoảng 37 độ. Do mất máu, huyết sắc tố giảm 90 g / l, ESR nhảy đầm lên tới 35 mm / giờ và tăng bạch cầu ở mức trung bình.
Bệnh lý được Quan sát hoặc dần dần hoặc nhạy bén ở dạng tối ưu.
Viêm loét ruột già

1 phương pháp chữa trị tuyệt đối cho căn bệnh này là chẳng thể. Nhiệm vụ của bệnh nhân và thầy thuốc tham dự đấu tranh với NUC là đạt được sự thuyênnội soi ruột già giảm đáng tin cậy và mở mang nó càng phổ thông càng thấp. Giả dụ bệnh nhân điều trị nhận được những cuộc hứa 1 bí quyết mang trách nhiệm, anh ta hoặc cô ta mang khả năng vượt qua thời gian cấp tính và trở lại cuộc sống hoàn toàn thường ngày cho tới khi báo thức tiếp theo. Sự thuyên giảm sở hữu thể kéo dài trong phổ biến tháng và thậm chí nhiều năm.
Tình hình phát triển thành hiểm nguy hơn phổ biến giả dụ NUC gây ra các biến chứng.
Viêm phúc mạc với viêm phúc mạc, mở rộng độc tính cấp tính của ruột, thoái hóa ung thư sở hữu thể gây tử vong. Những hạn chế ko gây chết người, nhưng đòi hỏi các thủ tục giải phẫu tiếp tục mang ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Viêm loét ruột già là gì?

Viêm loét đại tràng là 1 bệnh của đường tiêu hóa, hoặc đại tràng, được đặc trưng bởi công đoạn viêm của niêm mạc của nó.
Do viêm này, loét và các khu vực hoại tử được hình thành trong ruột. Bệnh mạn tính và với xu hướng tái phát.
Trong rất nhiều các trường hợp, bệnh lý ảnh hưởngbệnh đại tràng tới các người trẻ trong độ tuổi từ 15 tới 30. Ít thường xuyên hơn, bệnh đầu tiên phát triển trong 50 năm. Báo cáo cho thấy nhàng nhàng 70 người trong số 100.000 người bị bệnh. Bên cạnh đó, phụ nữ mang phổ thông khả năng được chẩn đoán hơn nam giới.
thời kỳ bệnh lý không tuân thủ các ruột non và hoạt động chỉ ở một số phần của ruột già hoặc rất nhiều bề mặt. Đó là một biểu đạt của căn bệnh này hoặc trong trực tràng hoặc đại tràng sigmoid mang nghĩa là, ở phần cuối của ruột kết. Sau đó giai đoạn viêm lan rộng hơn.
Viêm loét ruột già có chữa được không?
Dù thời cơ nào để chữa viêm loét đại tràng, bất cứ ai đã được chẩn đoán mắc bệnh tương tự sẽ nghĩ. Bệnh được phân loại là mãn tính không thể chữa khỏi hoàn toàn. Viêm loét ruột già đặc trưng nói đến các bệnh tương tự. Bên cạnh đó, điều này không sở hữu nghĩa là cần phải trong khoảng bỏ hoàn toàn các tác dụng điều trị.
Bệnh có thể và nên được kiểm soát bằng cách chọn chiến thuật tiếp xúc tối ưu sở hữu bác sĩ tham dự. Điều này là do bệnh lý được đặc thù bởi chu kỳ, với tức là thời kì thuyên giảm được thay thế bằng thời kì trầm trọng. Nếu như ko được kiểm soát trong 1 thời gian dài, viêm đại tràng sở hữu nguy cơ tăng trưởng những biến chứng, thậm chí tử vong. Điều trị và chế độ ăn uống giúp kiểm soát bệnh và ngăn dự phòng sự tái phát của nó. Thành ra, chất lượng và tuổi thọ của người bị viêm loét đại tràng không làm giảm việc điều trị đúng bí quyết. Trong trường hợp này, sự thuyên giảm ổn định có thể được Quan sát trong phổ thông năm.
Triệu chứng viêm loét ruột già

Triệu chứng của bệnh phụ thuộc vào vị trí của quá trình bệnh lý và cường độ của nó. Bên cạnh đó, cần phân biệt giữa những bộc lộ đường ruột và ngoài ruột.
triệu chứng tuyến phố ruột là:
Chảy máu xảy ra trong các tạp chất máu. Bình thường ngoài cục máu đông, còn sở hữu chất nhầy và mủ trong phân, khiến cho chúng sở hữu mùi hôi. Nó đã xảy ra rằng máu với chất nhầy và lửng xuất hiện dưới dạng những tab giữa chúng. Tần suất chích đổi thay tùy theo mức độ nguy hiểm của bệnh và với thể lên đến 20 lần một ngày. Trong ngày, một người mang thể mất tới 300 ml máu. Khi bệnh tiến triển, người bệnh bài tiết phổ thông lần, thường xuyên hơn vào buổi sáng và buổi tối.
những triệu chứng đau cũng khác nhau phần nhiều. Chúng có thể là cả sự khó chịu sắc nét và dai dẳng và yếu đuối mà ko gây ra khổ đau nguy hiểm. Thỉnh thoảng không thể thoát khỏi cảm giác đau đớn, ngay cả có thuốc, cho thấy sự lớn mạnh của 1 biến chứng của bệnh. Đau là 1 bụng trái hoặc kênh chậu trái. Khái quát, cơn đau tăng lên xảy ra trước khi phân và sau đấy biến mất ở một mức độ nào đấy. Đau cũng mang thể đạt được sức mạnh sau khi ăn.
tăng nhiệt độ cơ thể, nhưng nói chung là ko đáng nói, tới những tín hiệu dưới da.
Nhiễm độc tổng quát của cơ thể có các triệu chứng bao gồm yếu, chóng mặt, lớn mạnh trầm cảm, rối loàn tâm trạng, khó chịu và chảy nước mắt. Sự thèm ăn của bệnh nhân giảm dần và do đó bắt đầu giảm cân, trong một số trường hợp dẫn đến chán ăn. Ngộ độc là đặc điểm nếu như bệnh nặng.
Tenesmus hoặc một mong muốn sai lầm để khiến trống ruột. Trong một số trường hợp, chất nhầy hoặc màng nhầy được giải phóng thay vì khối phân.
Phân.
Chuyển trong khoảng ỉa chảy sang táo bón. Sự thay đổi như là một tín hiệu cho thấy lớp biểu mô của niêm mạc ruột kết đã khởi đầu tăng trưởng viêm đáng nói.
thỉnh thoảng viêm loét đại tràng có thể vững mạnh mau chóng. Dạng bệnh này được gọi là tối ưu và được luận bàn dưới đây.
Ngoài ruột triệu chứng, bệnh nhân bị thiệt hại thêm:
Erythema gậtosum vững mạnh (hình thành những nốt dưới da trong khoảng sờ nắn), viêm da mủ màng phổi (hoại tử da). Điều này là do sự lưu thông máu trong máu của vi khuẩn và những phức hợp miễn dịch được tạo ra để chống lại chúng. Tuy nhiên, những tổn thương da như viêm da khu trú, nổi mề đay và phun trào phong độ cũng được Nhìn vào.
Mất Orofarynx, xảy ra ở 10% bệnh nhân. Điều này được diễn đạt trong cung cấp của tổ chức đứng đầu, theo sau sự thuyên giảm. Viêm lưỡi và viêm nướu, viêm mồm loét, cũng có thể bắt đầu phát triển trong khoang miệng.
Rối loạn nhãn khoa được phát hiện ít thường xuyên hơn trong tối đa 8% trường hợp. Bệnh nhân mang thể bị viêm mống mắt, viêm uevev, viêm màng đệm, viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm dây thần kinh retrobulbar và panophthalmitis.
Viêm khớp xảy ra trong viêm khớp, viêm cột sống, viêm túi mật. Bên cạnh đó, các thương tổn mô khớp tương tự thường là tiền thân của viêm loét đại tràng.
rộng rãi hơn các hệ thống khác, giai đoạn bệnh lý xảy ra trong phổi.
Thất bại của hòa bình nội tiết dẫn đến rối loàn gan, con đường mật, tụy.
Rất hãn hữu lúc bệnh nhân ca cẩm vềđau đại tràng bệnh viêm cơ, loãng xương, loãng xương, viêm huyết mạch, viêm thận cầu thận.
những trường hợp suy tuyến giáp tự miễn và thiếu máu tán huyết đã được Thống kê.
dấu hiệu đầu tiên của viêm loét đại tràng
Để giảm thiểu nhầm lẫn về sự bùng phát có các bệnh lý các con phố ruột như vậy khác, bạn cần mang ý tưởng về các dấu hiệu trước hết của viêm đại tràng có thể là gì.
với 1 số lựa chọn để tăng trưởng bệnh:
trước nhất, ỉa chảy sở hữu thể vững mạnh trước hết, và sau vài ngày bạn sẽ thấy máu và chất nhầy trong phân.
Thứ hai, chảy máu trực tràng với thể được mở ngay sau lúc biểu đạt của giai đoạn viêm. Ghế chẳng hề là chất lỏng cộng 1 lúc, nó được đưa ra hoặc nó là mịn.
Thứ ba, bệnh nhân mang thể bị ỉa chảy cộng 1 khi, đầu độc và chảy máu trực tràng.
thông thường, bệnh bắt đầu vững mạnh dần dần, ỉa chảy do viêm niêm mạc ruột lan rộng. Theo quy trình này là không mang khả năng tiếp thu natri và nước. Trái lại, máu xảy ra do màng hình thành những vết loét hình thành mô kết liên lỏng lẻo xâm nhập vào màng lưới huyết quản. Triệu chứng tìm cách thức giảm dần và sau ấy lấy lại đà.
Ngoài ỉa chảy, các dấu hiệu phát khởi trước nhất của bệnh có thể là đau, cốt yếu ở bên trái, sở hữu sự nâng cao nhẹ của nhiệt độ thân thể. 1 Người với thể bị đau khớp, vì trong một số trường hợp, sự phá hủy các mô của họ trước sự lớn mạnh của bệnh.
bởi thế, bốn tín hiệu sớm cần được giải quyết và cho phép 1 người nghi ngờ độc lập viêm loét đại tràng là: đi tả trong máu, đau khớp, đau dạ dày và sốt.
duyên do gây viêm loét đại tràng

nguyên cớ của bệnh vẫn còn mở và những nhà nghiên cứu vẫn đang tìm kiếm nguyên nhân của sự phát triển của nó.
tuy nhiên, các nguyên tố nguy cơ đã biết, trong ấy với một ảnh hưởng khiêu khích trên sự lớn mạnh của quá trình bệnh lý ruột kết:
khuynh hướng di truyền. Nguy cơ truyền máu sắp với bệnh nâng cao đáng nói nếu những trường hợp tương tự viêm loét ruột già xảy ra trong gia đình.
bản chất lây nhiễm của bệnh. Ruột là 1 phần của thân thể rất giàu vi khuẩn. 1 Số trong số họ với thể dẫn đến sự phát triển của viêm.
Cơ chế tự miễn nhiễm với trong cơ thể. Ý tưởng này đã làm những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng viêm loét ruột già với liên quan đến những đợt trầm trọng theo mùa, mang thể điều trị thấp bằng thuốc nội tiết. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng công đoạn trong ruộttriệu chứng viêm đại tràngcàng khó, những thay đổi trong hệ thống miễn nhiễm càng mạnh.
Mất điện, lỗi menu.
găng và những nguyên tố căng thẳng khác.
các nhà kỹ thuật kết luận rằng căn bệnh này phụ thuộc vào phổ thông yếu tố, mỗi yếu tố có ảnh hưởng cụ thể tới sự tăng trưởng của viêm loét đại tràng. Không những thế, kháng nguyên các con phố ruột sở hữu khả năng đóng vai trò bậc nhất. Chứng cứ từ lý thuyết này có thể là kết quả của 1 nghiên cứu to của những nhà nghiên cứu Mỹ, kết quả được công bố trên tờ Los Angeles Times. Những nhà nghiên cứu đã với thể thí điểm thiết lập mối địa chỉ giữa nấm trong ruột và viêm loét ruột già.
vì thế, vai trò bậc nhất trong lý thuyết sinh bệnh học của bệnh được xác định bởi 2 yếu tố: nguyên tố miễn dịch và nguyên tố di truyền.
các dạng viêm loét ruột già

Nó là thông lệ để phân biệt giữa một số dạng bệnh, phụ thuộc vào vị trí và vị trí của thời kỳ viêm trong đại tràng, và vào thực chất và cường độ của bệnh.
thành ra, tùy thuộc vào vị trí nhiễm trùng, các điều sau đây được phân biệt:
Viêm đại tràng bên trái. Hình trạng này được đặc biệt bởi hành động của ruột già. Các triệu chứng bắt đầu với ỉa chảy có tạp chất trong máu. Cơn đau là cục bộ ở bên trái, sự thèm ăn biến mất, dẫn tới loạn dưỡng.
Viêm ruột già toàn phần. Dạng bệnh này được coi là hiểm nguy nhất tới tính mệnh vì nó ăn hiếp dọa phát triển các biến chứng, đặc biệt là mất nước, mất sức ép, sốc xuất huyết. Những triệu chứng của viêm ruột già như vậy được diễn đạt là đau dữ dội, tiêu chảy kéo dài và mất máu to.
Pancoliitti, được đặc trưng bởi trạng thái viêm của trực tràng dọc theo chiều dài của nó.
Viêm ruột già xa. Đây là hình thức viêm đại tràng với đặc điểm là ở chỗ thành ruột trái của 1 sigmoid và trực tràng ở sự bao gồm thời của 1 thời kỳ bệnh lý. Viêm ruột già là phổ thông. Các triệu chứng bao gồm đau cấp tính, chính yếu là cục bộ ở khu vực chuột trái, tenesmus, chất nhầy và mạch máu trong phân, đầy khá và đôi khi táo bón.
Proct viêm, chỉ bị tác động bởi trực tràng.
Tùy thuộc vào đặc điểm của bệnh, chúng phát ra:
Viêm ruột già kinh niên kéo dài.
Viêm ruột già cấp tính hoặc cấp tính.
Viêm đại tràng tái phát mãn tính.
Viêm loét đại tràng mãn tính
kinh niên Viêm loét đại tràng được đặc biệt bởi sự thật là màng ruột là hypereminen, verisuonikuvio thay đổi trên các dòng xảy ra xói lở và hình teo.
Triệu chứng chính của viêm loét ruột già kinh niên là sự phân hủy kéo dài, nâng cao 15 lần 1 ngày trong thời kỳ trầm trọng. Tiêu chảy cũng gây táo bón.
không những thế, đối tác mãn tính với viêm ruột già mãn tính là 1 cơn đau bụng sở hữu thực chất buồn tẻ, đơn điệu. Trong thời gian thuyên giảm, bệnh nhân ca cẩm về sự hình thành khí trong bao tử. Tuy nhiên, giảm cân không được Nhìn vào và sự thèm ăn thường ko bị đảo lộn.
bình thường những người này bị rối loạn tâm thần, đặc trưng là mệt mỏi, khó chịu, tăng áp huyết. Bụng là sưng, văn phòng bác sĩ, một tỷ lệ vừa phải 1 sốviêm đại tràng co thắt phần của ruột già được phát hiện trong quá sờ nắn.
Loét viêm ruột già trầm trọng
Sự tồi tệ của bệnh được đặc biệt bởi 1 bộc lộ hỗn loạn của đa số các triệu chứng. Phân đang trở thành đa dạng hơn, sở hữu những tạp chất trong máu và chất nhầy. Rối loạn điện giải phát triển chóng vánh, ko cần điều trị, phát triển mất nước.
một giai đoạn loét cấp tính ở đại tràng là nguy hiểm để bỏ qua vì nó bắt nạt dọa các biến chứng. Chúng bao gồm rối loạn nhịp tim (do thiếu magiê và kali), phù (hạ huyết áp khi có protein giảm trong máu), hạ áp huyết, chóng mặt, suy giảm thị lực, nhiễm độc cơ thể.
bên cạnh đó, viêm đại tràng viêm hoặc kịch phát hình dáng, mà thậm chí mang thể dẫn đến chảy nước mắt của ruột già và nội xuất huyết là đặc thù nguy hiểm.
Chẩn đoán viêm loét đại tràng

Ads by optAd360

nếu như 1 người mang nghi ngờ viêm loét ruột già, cần phải kiếm tìm sự săn sóc y tế. Để chẩn đoán bệnh, thầy thuốc trị liệu hoặc bác sĩ tiêu hóa có thể.
Chẩn đoán chính xác đòi hỏi những xét nghiệm trong phòng thí điểm, bao gồm:
Xét nghiệm máu tổng quát. Kết quả cho thấy thiếu máu và số lượng bạch cầu được chẩn đoán.
phân tích sinh hóa máu với C đang phát triển – một chiếc protein giận dữ cho thấy sự hiện diện của giai đoạn viêm. Lượng gamaglobulin nâng cao, mức độ định lượng của magiê, canxi và albumin giảm.
Xét nghiệm máu miễn nhiễm cho thấy sự lớn mạnh của kháng thể (tế bào chất chống tế bào thần kinh).
phân tích phân với máu, chất nhầy và mủ.
1 ống nội soi bao gồm nội soi và nội soi trực tràng cho thấy:
Ợ, màng nhầy và chất tiết máu trong lumen của ruột;
khi nội soi được thực hành trong thời gian thuyên giảm bệnh, teo niêm mạc ruột được Nhìn vào.
Chúng ta ko được quên tia X. viêm đại tràng co thắtTrong bệnh này, hợp kim bari được sử dụng để tương phản. Kết quả của X-quang của bệnh nhân được xem polyp, viêm loét, giảm ruột trong chiều dài, ví như mang.
các nhà khoa học đang vững mạnh một dòng nghiên cứu mới – nội soi viên nang, trong 1 số trường hợp sở hữu thể thay thế nội soi. Giấy tờ này không gây đớn đau và không gây khó chịu, nhưng hình ảnh của nó còn tệ hơn so có kiểm tra con đường ruột trực tiếp.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.