Viêm loét đại tràng

dự đoán. Dữ liệu tử vong cho viêm loét ruột già ko đặc hiệu là ko chính xác và tranh chấp. Truelove và Edwards (1963) đã sản xuất dữ liệu rất thú vị và thuyết phục về tỷ lệ tử vong và kết quả trực tiếp của bệnh ở các bệnh nhân tronghội chứng ruột kích thích đội ngũ nghiên cứu. Những vật liệu công nghệ số bao gồm 2 giai đoạn chính: giai đoạn đầu tiên, 1938-1952, thời khắc trước khi phát hiện và đưa vào các hoocmon steroid, lần thứ hai, 1953-1962, lúc một bí quyết điều trị phức tạp được áp dụng nhưng phải kê đơn bắt buộc. Steroid.
sử dụng phổ biến liệu pháp steroid trong thực hiện lâm sàng cho thấy tỷ lệ tử vong giảm hơn ba lần (14,5% trong công đoạn đầu và 4,5% trong lần thứ hai) và cải thiện những chỉ số lâm sàng. Do đó, hồi phục lâm sàng xảy ra trong thời kỳ trước nhất – 76%, trong công đoạn thứ 2 – 85,9%, cải thiện – 7,3 và 8,2%.
cho nên, mặc dầu điều trị viêm loét đại tràng và giảm tỷ lệ tử vong, tiên đoán vẫn nguy hiểm. Những nhân tố chính xác định dự báo là gì?
tiên lượng xấu nhất ở trẻ con. Các Nhìn vào (Misclnmer et al., 1962) cho thấy rằng 401 trẻ con dưới 15 tuổi với kết quả tử vong ở 112 (và 97 trong số 112 trường hợp tử vong liên quan trực tiếp đến căn bệnh này). Ngoài ra, tỷ lệ bình phục hoàn toàn mà không tái phát ở con nít cao hơn ở người to. Tuổi vị thành niên là hiểm nguy – lên đến 20 năm. Trong vài năm tới, số người chết sẽ giảm và nâng cao ở các người trên 60 tuổi.
Mối doạ dọa to nhất đối mang 1 quỹ đạo bất lợi là thực hành một cuộc tấn công đầu tiên nặng nài nỉ. Ví như các triệu chứng ban đầu là nhẹ, bệnh sở hữu rộng rãi khả năng là nhẹ lâu dài. Tiên đoán xấu đi toàn bộ bởi phản ứng chung – nhiệt độ, các biểu thị độc hại, v.v … Ở những bệnh nhân mắc bệnh này, tỷ lệ tử vong đạt đến 18% theo Kellock và 27% theo Iverney và những người khác.
trị giá tiên lượng của một chiều dài và tính chất của biến đổi bệnh lý của ruột kết. Dự đoán thấp nhất áp dụng cho bệnh nhân với thương tổn được ngừng ở trực tràng và S-Rôma, và nó trở nên nghiêm trọng, khi giai đoạn lây lan bệnh cho descendenssiin ruột kết và thậm chí đông đảo ruột già. Những đại tràng hình ống mỏng, xơ, rút ngắn được tậu thấy trong nghiên cứu X-quang cho tiên đoán xấu để hồi phục. Những thay đổi này là không thể đảo ngược. Nhưng chúng ko nhất mực với tức thị cách thức tiếp cận của chiếc chết.
các căn do chính gây tử vong là thủng ruột và viêm phúc mạc, sau đó là chảy máu tái phát, nhiễm trùng huyết, huyết khối huyết mạch, ung thư, rối loạn điện giải, loạn dưỡng nội sinh và biến chứng giải phẫu (ở bệnh nhân sử dụng).
Cải thiện tiên lượng sẽ phụ thuộc vào một chừng độ lớn vào điều trị kịp thời và thích hợp và cung cấp điều trị dự phòng (xem bên dưới) trong giai đoạn phục hồi bệnh.
giải phẫu quan trọng và kịp thời (có tín hiệu thích hợp).
Bệnh viêm loét đại tràng – hình thức, mức độ nguy hiểm, tiên lượng

Trang chủ »Bệnh tuyến phố tiêu hóa» Triệu chứng vànội soi ruột già bộc lộ »Viêm loét đại tràng – hình thức, mức độ nghiêm trọng, tiên đoán
viêm loét đại tràng không đặc hiệu là 1 nhiễm trùng nguy hiểm của đại tràng. Nguyên nhân của ông vẫn còn câu hỏi. Nó biểu lộ 1 phương pháp mãn tính, dị biệt nhanh chóng mang công đoạn tiến triển và sự khởi đầu thường xuyên của các biến chứng nguy hiểm.
Bệnh này thường được chẩn đoán ở người ở 2 độ tuổi – hoặc 20-35 hoặc 55-65. Mẫu viêm đại tràng này khá phổ biến ở những nước lớn mạnh (bao gồm Nga) và tương đối thi thoảng ở những nước mang mức độ đô thị hóa phải chăng.
Đàn ông và phụ nữ chịu cộng tần số (tuy nhiên, lần này các nhà nghiên cứu khác nhau chút đỉnh – trong những bài viết riêng bạn sẽ thấy rằng NUC là điển hình hơn cho phụ nữ).
Biểu mẫu UCK để bản địa hóa

Viêm loét ruột già là ở trực tràng và / hoặc thiệt hại sâu niêm mạc ruột. Theo vị trí, viêm loét đại tràng bị phá vỡ vạc (dữ liệu được cung cấp bởi GE Roitberg):

  • Proctosigmoid Và Viêm Proctosigmoid;
  • Viêm đại tràng Bên Trái;
  • Viêm ruột già Phụ;
  • Bệnh trục đường Ruột tổng thể.

Dr.AAAbdulhakov đưa ra 1 phân chia tương đối khác: xa, trái và tổng NUC.
ko giống như bệnh Crohn xảy ra tương tự, viêm đại tràng ko đặc hiệu ko bao phủ ruột non hoặc các phần “cao hơn” của đường tiêu hóa.
chừng độ hiểm nguy của bệnh

Viêm loét ruột già sở hữu thể nhẹ, vừa và nặng. Mang các bảng cụ thể để giúp bạn xác định mức độ hiểm nguy của NUC bằng phương pháp phối hợp các triệu chứng. Nó đánh giá:

  • Nhu Động Ruột Trong Vòng 24 Giờ;
  • Nhịp Tim;
  • Thân Nhiệt;
  • Sự Hiện Diện Của Tạp Chất Trong Phân – Chất Nhầy Và Máu;
  • thay đổi Trọng Lượng Bệnh Nhân (Trong Trường Hợp Nặng, Giảm Cân Đáng Kể;
  • trị giá Máu – Tốc Độ Máu Lắng, Tỷ Lệ bạch huyết cầu, Huyết Sắc Tố.

tỉ dụ, người ta đề cập rằng 1 bệnh nhân sở hữu dạng hình vừa phải bị ỉa chảy tới 6 lần một ngày có máu và chất nhầy ở nhiệt độ khoảng 37 độ. Do mất máu, huyết sắc tố giảm 90 g / l, ESR nhảy đầm lên đến 35 mm / giờ và nâng cao bạch cầu ở mức nhàng nhàng.
Bệnh lý được Quan sát hoặc dần dần hoặc nhạy bén ở dạng tối ưu.
Viêm loét ruột già

1 cách chữa trị tuyệt đối cho căn bệnh này là không thể. Nhiệm vụ của bệnh nhân và bác sĩ tham gia chiến đấu có NUC là đạt được sự thuyênnội soi đại tràng giảm đáng tin cậy và mở rộng nó càng phổ biến càng rẻ. Giả dụ bệnh nhân điều trị nhận được các cuộc hứa hẹn một cách với bổn phận, anh ta hoặc cô ta với khả năng vượt qua thời kì cấp tính và trở lại cuộc sống hoàn toàn thường ngày cho đến lúc báo thức tiếp theo. Sự thuyên giảm với thể kéo dài trong phổ biến tháng và thậm chí rộng rãi năm.
Tình hình phát triển thành hiểm nguy hơn phổ thông ví như NUC gây ra các biến chứng.
Viêm phúc mạc có viêm phúc mạc, mở mang độc tính cấp tính của ruột, thoái hóa ung thư có thể gây tử vong. Những tránh ko gây chết người, nhưng đòi hỏi các hồ sơ phẫu thuật tiếp diễn sở hữu tác động đáng đề cập đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Viêm loét đại tràng là gì?

Viêm loét đại tràng là một bệnh của tuyến đường tiêu hóa, hoặc ruột già, được đặc trưng bởi thời kỳ viêm của niêm mạc của nó.
Do viêm này, loét và các khu vực hoại tử được hình thành trong ruột. Bệnh mãn tính và có xu hướng tái phát.
Trong số đông những trường hợp, bệnh lý ảnh hưởngbệnh đại tràng tới các người trẻ trong độ tuổi trong khoảng 15 tới 30. Ít thường xuyên hơn, bệnh trước tiên phát triển trong 50 năm. Thống kê cho thấy nhàng nhàng 70 người trong số 100.000 người bị bệnh. Tuy nhiên, đàn bà mang nhiều khả năng được chẩn đoán hơn nam giới.
quá trình bệnh lý không tuân thủ những ruột non và hoạt động chỉ ở 1 số phần của ruột già hoặc phần nhiều bề mặt. Đó là 1 bộc lộ của căn bệnh này hoặc trong trực tràng hoặc ruột già sigmoid mang tức thị, ở phần cuối của ruột kết. Sau ấy thời kỳ viêm lan rộng hơn.
Viêm loét đại tràng có chữa được không?
Dù thời cơ nào để chữa viêm loét đại tràng, bất cứ ai đã được chẩn đoán mắc bệnh như vậy sẽ nghĩ. Bệnh được phân chiếc là mãn tính chẳng thể chữa khỏi hoàn toàn. Viêm loét ruột già đặc biệt nói đến các bệnh tương tự. Ngoài ra, điều này ko có tức là cần phải trong khoảng bỏ hoàn toàn các tác dụng điều trị.
Bệnh sở hữu thể và nên được kiểm soát bằng cách thức chọn chiến thuật tiếp xúc tối ưu sở hữu bác sĩ tham dự. Điều này là do bệnh lý được đặc biệt bởi chu kỳ, với tức thị thời kì thuyên giảm được thay thế bằng thời gian trầm trọng. Ví như ko được kiểm soát trong 1 thời kì dài, viêm đại tràng với nguy cơ phát triển các biến chứng, thậm chí tử vong. Điều trị và chế độ ăn uống giúp kiểm soát bệnh và ngăn phòng ngừa sự tái phát của nó. Do vậy, chất lượng và tuổi thọ của người bị viêm loét ruột già không khiến cho giảm việc điều trị đúng phương pháp. Trong trường hợp này, sự thuyên giảm ổn định sở hữu thể được Quan sát trong phổ biến năm.
Triệu chứng viêm loét ruột già

Triệu chứng của bệnh phụ thuộc vào vị trí của thời kỳ bệnh lý và cường độ của nó. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa các thể hiện con đường ruột và ngoài ruột.
triệu chứng tuyến đường ruột là:
Chảy máu xảy ra trong những tạp chất máu. Thường nhật ngoài cục máu đông, còn sở hữu chất nhầy và mủ trong phân, khiến cho chúng mang mùi hôi. Nó đã xảy ra rằng máu sở hữu chất nhầy và lửng xuất hiện dưới dạng các tab giữa chúng. Tần suất chích đổi thay tùy theo mức độ nguy hiểm của bệnh và với thể lên tới 20 lần 1 ngày. Trong ngày, một người sở hữu thể mất đến 300 ml máu. Khi bệnh tiến triển, người bệnh bài xuất nhiều lần, thường xuyên hơn vào buổi sáng và buổi tối.
các triệu chứng đau cũng khác nhau đông đảo. Chúng với thể là cả sự khó chịu sắc nét và dai dẳng và yếu đuối mà ko gây ra đau khổ nguy hiểm. Đôi khi không thể thoát khỏi cảm giác đau đớn, ngay cả mang thuốc, cho thấy sự vững mạnh của 1 biến chứng của bệnh. Đau là 1 bụng trái hoặc kênh chậu trái. Khái quát, cơn đau tăng lên xảy ra trước khi phân và sau ấy biến mất ở một mức độ nào ấy. Đau cũng với thể đạt được sức mạnh sau khi ăn.
tăng nhiệt độ thân thể, nhưng nói chung là không đáng kể, đến những tín hiệu dưới da.
Nhiễm độc tổng quát của thân thể có các triệu chứng bao gồm yếu, chóng mặt, tăng trưởng trầm cảm, rối loàn tâm trạng, khó chịu và chảy nước mắt. Sự thèm ăn của bệnh nhân giảm dần và do đó khởi đầu giảm cân, trong 1 số trường hợp dẫn đến chán ăn. Ngộ độc là đặc điểm nếu bệnh nặng.
Tenesmus hoặc một mong muốn sai trái để làm trống ruột. Trong một số trường hợp, chất nhầy hoặc màng nhầy được phóng thích thay vì khối phân.
Phân.
Chuyển từ đi tả sang táo bón. Sự đổi thay như là 1 tín hiệu cho thấy lớp biểu mô của niêm mạc ruột kết đã khởi đầu lớn mạnh viêm đáng nhắc.
đôi khi viêm loét đại tràng có thể lớn mạnh mau chóng. Dạng bệnh này được gọi là tối ưu và được thảo luận dưới đây.
Ngoài ruột triệu chứng, bệnh nhân bị thiệt hại thêm:
Erythema gậtosum vững mạnh (hình thành các nốt dưới da trong khoảng sờ nắn), viêm da mủ màng phổi (hoại tử da). Điều này là do sự lưu thông máu trong máu của vi khuẩn và các phức hợp miễn nhiễm được tạo ra để chống lại chúng. Không những thế, những thương tổn da như viêm da khu trú, nổi mề đay và phun trào phong độ cũng được Nhìn vào.
Mất Orofarynx, xảy ra ở 10% bệnh nhân. Điều này được biểu lộ trong sản xuất của đơn vị đứng đầu, theo sau sự thuyên giảm. Viêm lưỡi và viêm nướu, viêm miệng loét, cũng với thể bắt đầu vững mạnh trong khoang miệng.
Rối loạn nhãn khoa được phát hiện ít thường xuyên hơn trong tối đa 8% trường hợp. Bệnh nhân mang thể bị viêm mống mắt, viêm uevev, viêm màng đệm, viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm dây tâm thần retrobulbar và panophthalmitis.
Viêm khớp xảy ra trong viêm khớp, viêm cột sống, viêm túi mật. Bên cạnh đó, những tổn thương mô khớp tương tự thường là tiền thân của viêm loét ruột già.
phổ quát hơn các hệ thống khác, quá trình bệnh lý xảy ra trong phổi.
Thất bại của hòa bình nội tiết dẫn đến rối loàn gan, tuyến đường mật, tụy.
Rất hiếm lúc bệnh nhân kêu ca vềđau đại tràng bệnh viêm cơ, loãng xương, loãng xương, viêm huyết quản, viêm thận cầu thận.
các trường hợp suy tuyến giáp tự miễn và thiếu máu tán huyết đã được Con số.
tín hiệu trước tiên của viêm loét ruột già
Để tránh nhầm lẫn về sự bùng phát sở hữu những bệnh lý tuyến phố ruột như vậy khác, bạn cần sở hữu ý tưởng về các dấu hiệu đầu tiên của viêm ruột già mang thể là gì.
mang một số lựa chọn để phát triển bệnh:
trước tiên, ỉa chảy mang thể tăng trưởng trước nhất, và sau vài ngày bạn sẽ thấy máu và chất nhầy trong phân.
Thứ hai, chảy máu trực tràng có thể được mở ngay sau khi biểu thị của giai đoạn viêm. Ghế không hề là chất lỏng cùng 1 khi, nó được đưa ra hoặc nó là mịn.
Thứ ba, bệnh nhân mang thể bị ỉa chảy cùng 1 lúc, đầu độc và chảy máu trực tràng.
thông thường, bệnh bắt đầu phát triển dần dần, tiêu chảy do viêm niêm mạc ruột lan rộng. Theo quy trình này là không có khả năng kết nạp natri và nước. Ngược lại, máu xảy ra do màng hình thành các vết loét hình thành mô liên kết lỏng lẻo xâm nhập vào mạng lưới huyết mạch. Triệu chứng sắm phương pháp giảm dần và sau ấy lấy lại đà.
Ngoài đi tả, các dấu hiệu khởi phát trước nhất của bệnh có thể là đau, chủ yếu ở bên trái, với sự tăng nhẹ của nhiệt độ cơ thể. 1 Người mang thể bị đau khớp, vì trong 1 số trường hợp, sự phá hủy các mô của họ trước sự lớn mạnh của bệnh.
bởi vậy, bốn tín hiệu sớm cần được khắc phục và cho phép một người nghi ngờ độc lập viêm loét đại tràng là: tiêu chảy trong máu, đau khớp, đau bao tử và sốt.
cội nguồn gây viêm loét đại tràng

nguồn cội của bệnh vẫn còn mở và những nhà nghiên cứu vẫn đang kiếm tìm xuất xứ của sự phát triển của nó.
không những thế, những nhân tố nguy cơ đã biết, trong ấy có một ảnh hưởng khiêu khích trên sự vững mạnh của giai đoạn bệnh lý ruột kết:
xu hướng di truyền. Nguy cơ truyền máu gần với bệnh nâng cao đáng nói ví như các trường hợp tương tự viêm loét đại tràng xảy ra trong gia đình.
bản tính lây nhiễm của bệnh. Ruột là một phần của thân thể rất giàu vi khuẩn. 1 Số trong số họ có thể dẫn đến sự vững mạnh của viêm.
Cơ chế tự miễn nhiễm sở hữu trong cơ thể. Ý tưởng này đã khiến những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng viêm loét đại tràng sở hữu can hệ đến những đợt trầm trọng theo mùa, với thể điều trị phải chăng bằng thuốc nội tiết. Các nghiên cứu đã xác nhận rằng quá trình trong ruộttriệu chứng viêm đại tràngcàng khó, những đổi thay trong hệ thống miễn dịch càng mạnh.
Mất điện, lỗi thực đơn.
găng và các nguyên tố găng tay khác.
các nhà công nghệ kết luận rằng căn bệnh này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi yếu tố sở hữu tác động cụ thể đến sự lớn mạnh của viêm loét ruột già. Không những thế, kháng nguyên trục đường ruột với khả năng đóng vai trò hàng đầu. Chứng cứ trong khoảng lý thuyết này với thể là kết quả của một nghiên cứu to của các nhà nghiên cứu Mỹ, kết quả được ban bố trên tờ Los Angeles Times. Những nhà nghiên cứu đã mang thể thí nghiệm thiết lập mối liên hệ giữa nấm trong ruột và viêm loét ruột già.
vì vậy, vai trò hàng đầu trong lý thuyết sinh bệnh học của bệnh được xác định bởi 2 yếu tố: nhân tố miễn nhiễm và nguyên tố di truyền.
những dạng viêm loét đại tràng

Nó là thông lệ để phân biệt giữa 1 số dạng bệnh, phụ thuộc vào vị trí và vị trí của giai đoạn viêm trong đại tràng, và vào thực chất và cường độ của bệnh.
bởi thế, tùy thuộc vào vị trí nhiễm trùng, các điều sau đây được phân biệt:
Viêm ruột già bên trái. Hình dạng này được đặc thù bởi hành động của đại tràng. Các triệu chứng bắt đầu có đi tả với tạp chất trong máu. Cơn đau là cục bộ ở bên trái, sự thèm ăn biến mất, dẫn tới loạn dưỡng.
Viêm ruột già toàn phần. Dạng bệnh này được coi là nghiêm trọng nhất tới tính mệnh vì nó nạt dọa lớn mạnh các biến chứng, đặc trưng là mất nước, mất áp lực, sốc xuất huyết. Các triệu chứng của viêm ruột già như vậy được biểu thị là đau dữ dội, tiêu chảy kéo dài và mất máu to.
Pancoliitti, được đặc thù bởi tình trạng viêm của trực tràng dọc theo chiều dài của nó.
Viêm ruột già xa. Đây là hình thức viêm ruột già có đặc điểm là ở chỗ thành ruột trái của một sigmoid và trực tràng ở sự bao gồm thời của 1 quá trình bệnh lý. Viêm ruột già là phổ thông. Các triệu chứng bao gồm đau cấp tính, cốt yếu là cục bộ ở khu vực chuột trái, tenesmus, chất nhầy và huyết quản trong phân, đầy khá và đôi khi táo bón.
Proct viêm, chỉ bị tác động bởi trực tràng.
Tùy thuộc vào đặc điểm của bệnh, chúng phát ra:
Viêm ruột già mạn tính kéo dài.
Viêm đại tràng cấp tính hoặc cấp tính.
Viêm ruột già tái phát mạn tính.
Viêm loét ruột già mãn tính
kinh niên Viêm loét ruột già được đặc thù bởi sự thực là màng ruột là hypereminen, verisuonikuvio đổi thay trên những loại xảy ra xói lở và hình teo.
Triệu chứng chính của viêm loét đại tràng kinh niên là sự phân hủy kéo dài, nâng cao 15 lần một ngày trong thời kỳ trầm trọng. Ỉa chảy cũng gây táo bón.
không những thế, đối tác mãn tính với viêm ruột già kinh niên là 1 cơn đau bụng mang bản tính buồn tẻ, đơn điệu. Chỉ mất khoảng thuyên giảm, bệnh nhân ca cẩm về sự hình thành khí trong bao tử. Bên cạnh đó, giảm cân không được Nhìn vào và sự thèm ăn thường ko bị đảo lộn.
bình thường những người này bị rối loạn thần kinh, đặc biệt là mỏi mệt, khó chịu, nâng cao áp huyết. Bụng là sưng, văn phòng bác sĩ, 1 tỷ lệ vừa phải 1 sốviêm ruột già co thắt phần của ruột già được phát hiện trong quá sờ nắn.
Loét viêm ruột già trầm trọng
Sự tồi tệ của bệnh được đặc trưng bởi một biểu đạt hỗn loàn của phần lớn những triệu chứng. Phân đang phát triển thành nhiều hơn, sở hữu các tạp chất trong máu và chất nhầy. Rối loạn điện giải lớn mạnh mau chóng, ko cần điều trị, lớn mạnh mất nước.
một thời kỳ loét cấp tính ở ruột già là hiểm nguy để bỏ qua vì nó doạ dọa những biến chứng. Chúng bao gồm rối loạn nhịp tim (do thiếu magiê và kali), phù (hạ huyết áp lúc sở hữu protein giảm trong máu), hạ áp huyết, chóng mặt, suy giảm nhãn lực, nhiễm độc cơ thể.
tuy nhiên, viêm đại tràng viêm hoặc kịch phát hình trạng, mà thậm chí với thể dẫn tới chảy nước mắt của ruột già và nội xuất huyết là đặc trưng nguy hiểm.
Chẩn đoán viêm loét ruột già

Ads by optAd360

nếu như 1 người mang nghi ngờ viêm loét ruột già, cần phải tìm kiếm sự trông nom y tế. Để chẩn đoán bệnh, thầy thuốc trị liệu hoặc bác sĩ tiêu hóa sở hữu thể.
Chẩn đoán xác thực đòi hỏi những xét nghiệm trong phòng thử nghiệm, bao gồm:
Xét nghiệm máu tổng quát. Kết quả cho thấy thiếu máu và số lượng bạch huyết cầu được chẩn đoán.
phân tích sinh hóa máu sở hữu C đang vững mạnh – 1 mẫu protein phản ứng cho thấy sự hiện diện của công đoạn viêm. Lượng gamaglobulin tăng, chừng độ định lượng của magiê, canxi và albumin giảm.
Xét nghiệm máu miễn dịch cho thấy sự tăng trưởng của kháng thể (tế bào chất chống tế bào thần kinh).
phân tích phân sở hữu máu, chất nhầy và mủ.
1 ống nội soi bao gồm nội soi và nội soi trực tràng cho thấy:
Ợ, màng nhầy và chất tiết máu trong lumen của ruột;
lúc nội soi được thực hành chỉ mất khoảng thuyên giảm bệnh, teo niêm mạc ruột được Quan sát.
Chúng ta không được quên tia X. viêm ruột già co thắtTrong bệnh này, hợp kim bari được dùng để tương phản. Kết quả của X-quang của bệnh nhân được xem polyp, viêm loét, giảm ruột trong chiều dài, nếu như có.
các nhà khoa học đang vững mạnh một dòng nghiên cứu mới – nội soi viên nang, trong một số trường hợp với thể thay thế nội soi. Giấy má này không gây đau đớn và ko gây khó chịu, nhưng hình ảnh của nó còn tệ hơn so sở hữu rà soát đường ruột trực tiếp.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.