Tiêu chảy, co thắt dạ dày, máu hoặc chất nhầy trong phân. Các triệu chứng với thể được

đi tả, chuột rút bụng, máu phân hoặc chất nhầy. Các triệu chứng sở hữu thể được gây ra bởi viêm ruột già, viêm ruột già hoặc.
Viêm loét ruột già , triệu chứng đau đại trànghoặc viêm loét đại tràng (viêm loét đại tràng) là 1 bệnh mãn tính, trong đó ruột già trở thành niêm mạc viêm. Bệnh với thể được ngừng ở trực tràng (proctitis), hoặc lây lan khắp đại tràng như bao gồm viêm. Ko giống như bệnh Crohn , viêm loét đại tràng không xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác trong con đường tiêu hóa.
Nó thường xảy ra ở người trẻ tuổi
Viêm loét ruột già thường xảy ra ở độ tuổi 20-40. Những triệu chứng có thể kéo dài trong khoảng vài tuần đến vài tháng trước khi chẩn đoán được thực hiện. Đôi khi, bệnh sở hữu một đợt bùng phát nghiêm trọng và có thể gây thiếu máu phải nhập viện và sốt. Các triệu chứng sở hữu thể liên tục hoặc xảy ra trong một vài tuần hoặc vài tháng, với các giai đoạn không với triệu chứng không thường xuyên (giai đoạn thuyên giảm).
Đây là một bệnh kinh niên mà ko rõ xuất xứ cội rễ. Những nhân tố môi trường và di truyền được biết là mang tác động đến bệnh tật. Trẻ bị viêm loét đại tràng có nguy cơ phát triển trong khoảng 10% tới 20%. Không những thế, lối sống và các yếu tố môi trường mang khả năng đóng vai trò lớntriệu chứng bệnh đại tràng hơn trong sự tăng trưởng của bệnh so với các yếu tố di truyền.
Bệnh tổng quát
Số người bị viêm loét đại tràng đã nhân lên trong số người Phần Lan trong những thập kỷ cách đây không lâu. Khoảng 1.000 trường hợp mới xảy ra mỗi năm và tổng số người mắc bệnh viêm ruột ở Phần Lan là sắp 40.000.
lăng xê – NỘI DUNG tiếp tục DƯỚI ĐÂY
NỘI DUNG tiếp tục
Chẩn đoán dựa trên nội soi và sinh thiết đại tràng. Nghi ngờ triệu chứng và xét nghiệm trong phòng thể nghiệm là một phần quan trọng của chẩn đoán. Trên cơ sở một số triệu chứng tuần đời nên đã nghi ngờ 1 căn bệnh hiểm nguy hơn và làm cho nội soi ruột già.
sở hữu thuốc, bệnh được giữ im lặng.
không với điều trị chữa viêm loét ruột già. Ngoài ra, thuốc mang thể khiến cho giảm bớt các triệu chứng bằng bí quyết khiến cho dịu chứng viêm và giữ cho bệnh ko hoạt động. Điều trị bằng thuốc ngăn dự phòng sự tái phát của bệnh và đồng thời làm giảm nguy cơ ung thư. Do vậy, ngay cả các bệnh nhân không có triệu chứng cần dùng thuốc liên tiếp và không nên tự tiện dừng thuốc.
Ở phần đông bệnh nhân, bệnh được khắc phục để hi hữu lúc xảy ra trong các công đoạn kích hoạt tiếp theo. Khoảng 10% bệnh nhân hoạt động kinh niên. Ví như thuốc ko đủ hiệu quả, phẫu thuật thường là tuyển lựa độc nhất vô nhị. triệu chứng viêm ruột già co thắtcác cảnh huống cần phẫu thuật bao gồm viêm nặng ăn hiếp dọa tính mạng hoặc ung thư thành lập hoặc tiền thân của nó.
Mục được lấy ra từ ruột già hoặc trực tràng, ruột non và được hình thành trong bể thay thế trực tràng. Về nguyên tắc, phẫu thuật sở hữu thể được chữa khỏi, mặc dù 1 số bệnh nhân bị rối loàn chức năng của ruột non.

các vấn đề viêm đại tràng

  • viêm loét ruột già là một bệnh mạn tính, trong đấy niêm mạc trực tràng bị viêm
  • nguồn cội gây bệnh cho tới hiện tại vẫn chưa rõ.
  • những yếu tố môi trường và di truyền đóng 1 vai trò trong tỷ lệ mắc bệnh
  • Chẩn đoán được thực hành bởi nội soi và sinh thiết ruột già
  • chỉ tiêu của điều trị bằng thuốc là cải thiện triệu chứng và giữ cho bệnh ko hoạt động
  • phẫu thuật là thiết yếu giả dụ hiệu thuốc đại tràng nào tốt nhấtquả điều trị ko đủ hoặc nếu với nguy cơ ung thư
  • Trong phẫu thuật, đại tràng và trực tràng được cắt bỏ và trực tràng được thay thế bằng ruột non

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.