Điều gì sẽ gây ra đau bụng dưới ở nam giới?

Trong khoảng

Đau bụng dưới trả lời mđau bụng pải dướiột vài tên khác nhau, chẳng hạn như đau dạ dày hoặc chuột rút. Nó có thể đề cập đến một số bệnh ác tính và, nếu nó dai dẳng, một người đàn ông nên tìm kiếm sự chú ý của bác sĩ.

Triệu chứng

Các triệu chứng đau bụng dưới ở nam giới có thể thay đổi theo nguyên nhân. Chúng có thể bao gồm đau bắn hoặc đau liên tục. Người mắc bệnh cũng có thể bị đầy hơi, bất thường,đau giữa bụng khí hoặc buồn nôn.

Đau chung

Đau ở bụng dưới thường sẽ được tìm thấy ở bên trái hoặc bên phải nếu nó gây ra bởi sự rối loạn của một cơ quan. Nếu tập trung, nó có thể đi kèm với khí đường ruột và đầy đau bụng theo cơnhơi.

Bên trái

Đau bụng dưới bên trái có thể là dấu hiệu của viêm túi thừa, táo bón hoặc ung thư ruột, trong số các khả năng khác ở nam giới. Đau ở bên trái cũng có thể chỉ ra các vấn đề với thận trái, phần đau bên phải bụng dướidưới của ruột già hoặc ruột dưới.

Bên phải

Đau ở bên phải bụng của nam giới có thể cho thấy sự rối loạn của ruột thừa hoặc sỏi thận ở thận phải. Cũng tìm thấyđau nhói bụng dưới bên phải ở đây là phần đầu tiên của ruột lớn.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.