Đi tả, co thắt bao tử, máu hoặc chất nhầy trong phân. Các triệu chứng mang thể được

tiêu chảy, chuột rút bụng, máu phân hoặc chất nhầy. Những triệu chứng mang thể được gây ra bởi viêm ruột già, viêm ruột già hoặc.
Viêm loét ruột già , triệu chứng đau đại trànghoặc viêm loét ruột già (viêm loét đại tràng) là một bệnh mãn tính, trong ấy ruột già trở thành niêm mạc viêm. Bệnh có thể được dừng ở trực tràng (proctitis), hoặc lây lan khắp ruột già như bao gồm viêm. Ko giống như bệnh Crohn , viêm loét ruột già không xảy ra ở bất kỳ nơi nào khác trong tuyến đường tiêu hóa.
Nó thường xảy ra ở người trẻ tuổi
Viêm loét đại tràng thường xảy ra ở độ tuổi 20-40. Những triệu chứng mang thể kéo dài trong khoảng vài tuần tới vài tháng trước lúc chẩn đoán được thực hiện. Thỉnh thoảng, bệnh có một đợt bùng phát nguy hiểm và với thể gây thiếu máu phải nhập viện và sốt. Các triệu chứng với thể liên tiếp hoặc xảy ra trong một vài tuần hoặc vài tháng, sở hữu những quá trình không mang triệu chứng ko thường xuyên (giai đoạn thuyên giảm).
Đây là 1 bệnh kinh niên mà không rõ căn nguyên cội rễ. Các nhân tố môi trường và di truyền được biết là sở hữu ảnh hưởng đến bệnh tật. Trẻ bị viêm loét ruột già sở hữu nguy cơ phát triển từ 10% tới 20%. Tuy nhiên, lối sống và các nhân tố môi trường với khả năng đóng vai trò lớntriệu chứng bệnh đại tràng hơn trong sự tăng trưởng của bệnh so sở hữu các yếu tố di truyền.
Bệnh tổng quát
Số người bị viêm loét ruột già đã nhân lên trong số người Phần Lan trong những thập kỷ mới đây. Khoảng 1.000 trường hợp mới xảy ra mỗi năm và tổng số người mắc bệnh viêm ruột ở Phần Lan là gần 40.000.
PR – NỘI DUNG tiếp tục DƯỚI ĐÂY
NỘI DUNG tiếp diễn
Chẩn đoán dựa trên nội soi và sinh thiết đại tràng. Nghi ngờ triệu chứng và xét nghiệm trong phòng thí điểm là 1 phần quan trọng của chẩn đoán. Trên hạ tầng 1 số triệu chứng tuần đời nên đã nghi ngờ một căn bệnh hiểm nguy hơn và làm nội soi ruột già.
với thuốc, bệnh được giữ im lặng.
ko có điều trị chữa viêm loét đại tràng. Ngoài ra, thuốc sở hữu thể khiến cho giảm bớt những triệu chứng bằng cách thức khiến cho dịu chứng viêm và giữ cho bệnh ko hoạt động. Điều trị bằng thuốc ngăn dự phòng sự tái phát của bệnh và cùng lúc khiến giảm nguy cơ ung thư. Bởi thế, ngay cả những bệnh nhân ko có triệu chứng cần sử dụng thuốc liên tục và không nên tự tiện ngừng thuốc.
Ở đông đảo bệnh nhân, bệnh được giải quyết để hiếm lúc xảy ra trong những giai đoạn kích hoạt tiếp theo. Khoảng 10% bệnh nhân hoạt động kinh niên. Giả dụ thuốc không đủ hiệu quả, phẫu thuật thường là chọn lọc độc nhất vô nhị. triệu chứng viêm đại tràng co thắtnhững cảnh huống cần phẫu thuật bao gồm viêm nặng đe dọa tính mệnh hoặc ung thư có mặt trên thị trường hoặc tiền thân của nó.
Mục được lấy ra trong khoảng ruột già hoặc trực tràng, ruột non và được hình thành trong bể thay thế trực tràng. Về nguyên tắc, giải phẫu sở hữu thể được chữa khỏi, mặc dù một số bệnh nhân bị rối loàn chức năng của ruột non.

các vấn đề viêm đại tràng

  • viêm loét đại tràng là 1 bệnh mãn tính, trong đấy niêm mạc trực tràng bị viêm
  • khởi thủy gây bệnh đến nay vẫn chưa rõ.
  • các yếu tố môi trường và di truyền đóng 1 vai trò trong tỷ lệ mắc bệnh
  • Chẩn đoán được thực hiện bởi nội soi và sinh thiết đại tràng
  • mục tiêu của điều trị bằng thuốc là cải thiện triệu chứng và giữ cho bệnh không hoạt động
  • giải phẫu là cần thiết nếu như hiệu thuốc ruột già nào tốt nhấtquả điều trị ko đủ hoặc nếu như có nguy cơ ung thư
  • Trong phẫu thuật, ruột già và trực tràng được cắt bỏ và trực tràng được thay thế bằng ruột non

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.