Đau dạ dày của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới 2 bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở dạ dày, xương sườn và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khuông, thỉnh thoảng ở háng. Nôn, tê cóng, nóng lên, ỉa chảy, tăng nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau khi đi tiểu cũng với thể xảy ra.

sở hữu thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả 2 bệnh đều cần coi ngó y tế. Cả hai rối loạn có thể được điều trị bằng thuốc.

2. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ sở hữu thể khiến cho bạn cảm thấy tốt hơn trong 1 giây phút. Sở hữu thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc thù là vào buổi tối. Họ cũng làm cho nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.

3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau 1 bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút đến một đôi ngày. Có thể mang một tẹo máu trong âm đạo. Bắt đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

với thể là: rụng trứng đau lúc trứng đổ vỡ.

Dưới đây là các việc cần làm: Tắm nước nóng hoặc chai nước đau bên hông tráinóng mang thể giúp ích, cũng như 1 dòng thuốc chống viêm. Giả dụ bạn bị chảy máu hiểm nguy vào giữa chu kỳ hoặc ví như cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải mang thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường tới trong cơn co giật. Cũng với thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

với thể là: Sỏi mật. Chúng rất hiếm ở những người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba nữ giới và 1 phần năm đã mang chúng.

Giữ: Nhận coi sóc y tế. Điều này với thể làm cho sỏi bị chiếc bỏ bằng giải phẫu. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật với thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: dạ dày phình lớn và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời kì giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

sở hữu thể là: Táo bón.

đau bụng bên tráiĐây là cách: tăng cường tập thể dục và chất xơ và nước. Hạn chế dùng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận tràng với thể giúp trong phút giây. Đi đến bác sĩ giả dụ bạn giảm cân và mang máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ hot. Dạ dày trống rỗng khiến nặng thêm, ăn làm cho giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng mang thể xảy ra.

mang thể là: Viêm bao tử hoặc loét bao tử không phải là loét.

Chữa bệnh: Thường thì nguồn cội là rõ ràng, chẳng hạn như sức ép khiến việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào căn do. Ẳn uống đều đặn, tĩnh tâm giúp ích.

7. Đầy khá, đi tả và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau bao tử. Hoặc đi tả hoặc táo bón, cần phải tự nhiên lên bàn.

Nó với thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: sở hữu chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng sở hữu thể làm cho nặng thêm các triệu chứng. Một số nhận trợ giúp có chế độ ăn kiêng fodmap : nó tránh các thực phẩm khiến tăng chứng đầy tương đối bằng cách thức gây ra “phản ứng lên men” trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, ỉa chảy tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

mang thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: nghỉ ngơi và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng với sẵn tại các hiệu thuốc. Săn sóc y tế nếu những triệu chứng kéo dài hơn một đôi ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy khá, táo bón và sưng.

với thể là: Quá nhạy cảm sở hữu gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng mang thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân không mắc bệnh quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hứa mang thầy thuốc để rà soát. Bác sĩ celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình rà soát ko sở hữu gluten, vì nó có thể xí gạt các triệu chứng bật mí.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.