Đau bao tử của tôi là gì? Dưới đây là 9 lý do cho sự cố

một. Đau sâu dưới 2 bên

đau bụng bên phải ngang rốnCảm giác thế nào: Đau dữ dội ở dạ dày, xương khuông và / hoặc lưng. Nó thường cảm thấy sâu và cao dưới xương khuông, đôi khi ở háng. Nôn, tê cóng, hot lên, ỉa chảy, tăng nhu cầu đi tiểu, máu hoặc đau khi đi tiểu cũng với thể xảy ra.

có thể là: Viêm thận hoặc sỏi thận.

Chăm sóc: Cả hai bệnh đều cần chăm nom y tế. Cả hai rối loạn sở hữu thể được điều trị bằng thuốc.

2. Đau nhói ở bụng trên, ợ tương đối
Cảm giác thế nào: Đau nhói và sưng ở bụng trên. Ợ có thể làm cho bạn cảm thấy thấp hơn trong 1 giây khắc. Với thể là: Vấn đề tiêu hóa. Chăm sóc: Giảm thức ăn nặng, cay, béo và uống rượu, đặc trưng là vào buổi tối. Họ cũng khiến cho nặng thêm chứng ợ hot và trào ngược.

3. Đau đơn phương ở bụng dưới

Cảm giác thế nào: Đau nhói, đau một bên hoặc ngứa ran ở vùng bụng dưới sau hông. Phải mất vài phút đến một đôi ngày. Có thể với một chút máu trong âm đạo. Bắt đầu vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.

sở hữu thể là: rụng trứng đau lúc trứng vỡ.

Dưới đây là những việc cần làm: Tắm nước hot hoặc chai nước đau bên hông tráihot mang thể giúp ích, cũng như một cái thuốc chống viêm. Nếu như bạn bị chảy máu nghiêm trọng vào giữa chu kỳ hoặc giả dụ cơn đau kéo dài hơn ba ngày, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ.

4. Đau bụng trên bên phải
Cảm giác như thế nào: Đau bụng trên dữ dội ở bên phải sở hữu thể tỏa ra lưng và vai của bạn. Thường tới trong cơn co giật. Cũng mang thể bị nôn mửa, nóng lên, vàng da hoặc mắt, tê cóng và ngứa.

mang thể là: Sỏi mật. Chúng rất hãn hữu ở các người trẻ tuổi, nhưng ở tuổi 75, một phần ba đàn bà và một phần năm đã với chúng.

Giữ: Nhận trông nom y tế. Điều này có thể khiến cho sỏi bị loại bỏ bằng giải phẫu. Thuốc giảm đau và thuốc giãn ống mật có thể giúp ích.

5. Sưng, giảm vệ sinh
Cảm giác thế nào: dạ dày phình to và chuột rút. Ẳn kém, buồn nôn. Khoảng thời kì giữa các lần đi vệ sinh dài hơn.

sở hữu thể là: Táo bón.

đau bụng bên tráiĐây là cách: nâng cao cường tập thể dục và chất xơ và nước. Hạn chế dùng trà, cà phê và rượu. 1 Thuốc nhuận trường mang thể giúp trong giây phút. Đi tới thầy thuốc ví như bạn giảm cân và mang máu trong phân.

6. Đau đêm ở dạ dày trên
Cảm giác như thế nào: Đau ở bụng trên là tồi tệ nhất vào ban đêm, thường bị ợ hot. Dạ dày trống rỗng làm nặng thêm, ăn khiến giảm triệu chứng. Buồn nôn và nôn cũng sở hữu thể xảy ra.

với thể là: Viêm dạ dày hoặc loét bao tử không hề là loét.

Chữa bệnh: Thường thì căn nguyên là rõ ràng, chả hạn như sức ép làm cho việc hoặc vi khuẩn helicobacter. Đi khám, điều trị tùy thuộc vào nguyên do. Ẳn uống đều đặn, bình tĩnh giúp ích.

7. Đầy hơi, tiêu chảy và táo bón
Cảm giác thế nào: Đau bao tử, đầy bụng và lưu thông. Khó chịu hoặc đau dạ dày. Hoặc tiêu chảy hoặc táo bón, cần phải thiên nhiên lên bàn.

Nó mang thể là: hội chứng ruột kích thích (IBS).

Giữ: có chế độ ăn kiêng. Thực phẩm béo và nặng với thể làm nặng thêm các triệu chứng. Một số nhận giúp đỡ sở hữu chế độ ăn kiêng fodmap : nó giảm thiểu các thực phẩm khiến nâng cao chứng đầy khá bằng cách thức gây ra “phản ứng lên men” trong cơ thể.

8. Chuột rút và sốt
Bạn cảm thấy thế nào: Chuột rút dạ dày, đi tả tái phát, buồn nôn và nôn, nhức đầu và sốt cao.

với thể là: Viêm bao tử ruột.

Giữ: ngơi nghỉ và ngậm nước. Bổ sung muối và chất lỏng với sẵn tại các hiệu thuốc. Coi ngó y tế giả dụ những triệu chứng kéo dài hơn một vài ngày.

9. Táo bón và sưng

Cảm giác thế nào: Đau bụng, đầy tương đối, táo bón và sưng.

mang thể là: Quá nhạy cảm mang gluten hoặc bệnh celiac. Gluten cũng với thể gây ra chuột rút ở bụng ở các bệnh nhân ko mắc bệnh quá mẫn cảm .

đau bụng dưới bên tráiChăm sóc : Đặt lịch hẹn có bác sĩ để rà soát. Thầy thuốc celiac phải tuân theo chế độ ăn kiêng gluten nghiêm nhặt trong suốt quãng đời còn lại. Đừng tự mình kiểm tra không có gluten, vì nó sở hữu thể đánh lừa các triệu chứng mách nhỏ.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.