Cơn đau ở phía bên trái dưới xương sườn – điều này mang thể tức là gì?

Cơn đau bên trái dướiđau bụng bên trái xương khuông, do vị trí của nó, thường can hệ tới các bệnh của các cơ quan của hệ thống tiêu hóa trong khoảng phần này của khoang bụng, tức thị dạ dày, lá lách, tuyến tụy hoặc đại tràng. Cơn đau xuất hiện ở bên trái dưới xương khuông không cho chúng ta chẩn đoán rõ ràng, vì nó ko đặc hiệu cho một bệnh, do đó để xác định căn nguyên của nó, bạn đau dạ dày nên tới bác sĩ để hướng dẫn chúng tôi rà soát thích hợp. Sau chậm tiến độ bạn sẽ mất điều trị phù hợp.

bình thường, các bệnh tương tự đau bụng dưới bên trái với liên quan tới những rối loạn xảy ra trong hệ thống tiêu hóa. Bình thường bao gồm:

  • bao tử – thường xuyên nhất là chúng ta đang ứng phó với nhiễm trùn , xuất hiện niêm mạc dạ dày, điều này cũng thường cho thấy việc dùng chế độ ăn uống ko đúng phương pháp phá vỡ lẽ hệ vi khuẩn và axit bao tử,đau bụng trái
  • lá lách – trong trường hợp lúc chúng ta đang ứng phó có lách to, nghĩa là mở mang lá lách, sau chậm triển khai nó biểu lộ đau ở bên trái dưới xương khuông ,
  • tuyến tụy – đau nhói trong khoảng bên trái dưới xương khuông cũng trêu chọc lúc một u nang xuất hiện ở đuôi tụy , gây áp lực lên các cơ quan xung quanh,
  • Viêm đại tràng – Viêm mạn tính mang thể dẫn đến lách cong của ruột già, gây đau

ĐCơn đau bên trái dưới xương khung với thể được chẩn đoán đau bên trái bụngtheo phổ biến cách thức cùng một khi, nghĩa là theo phổ biến hướng. Điều quan trọng đối có bác sĩ là thực hiện một cuộc ph ỏng vấn cẩn thận với bệnh nhân, điều này sẽ cho phép định hướng chẩn đoán ban sơ . Chậm triển khai là thông lệ để sờ nắn khi ban đầu (tức là bằng bí quyết chạm hoặc áp lực), cho phép bạn xác định cường độ của cơn đau xảy ra ở bên trái dưới xương khung , và cũng giúp xác định xem mang bất kỳ cơ quan nào xuất hiện sưng.
các xét nghiệm chuyên ngành nghề được sử dụng ở các giai đoạn chẩn đoán tiếp theo là:

  • rà soát siêu âm này cho phép thầy thuốc kiểm tra kỹ lưỡng kích thước của các cơ quan, nhưng cũng cho phép phát hiện các đổi thay bệnh lý với thể là duyên cớ gây đau trong khoảng bên trái dưới xương sườn . Rà soát nội soi- trong số ngừng thi côngĐây sở hữu nội soi dạ dày đau bên hông trái và nội sôi đại tràng ược phân biệt . Nội soi bao tử là một nghiên cứu được dùng để coi xét và giám định hiện trạng của con đường tiêu hóa trên. Trong thời kỳ nội soi dạ dày , hiện trạng của niêm mạc bao tử được rà soát và xét nghiệm chấn thương được thực hiện để xác định sự hiện diện hay vắng mặt của Helicobacter pylori. Kiểm tra đường tiêu hóa dưới được thực hiện bằng nội soi . Nội soi ruột già phân phối cho thầy thuốc thời cơ để giám định tình trạng của ruột đau bụng bên phải ngang rốn già đối có túi thừa, loét, polyp và chảy máu bên trong với thể gây đau trong khoảng bên trái dưới xương sườn. Trong cuộc kiểm tra này, mẫu vật được thu thập trong trường hợp thay đổi đáng lo ngại .

AU Ở PHÍA BÊN TRÁI DƯỚI XƯƠNG khung – ĐIỀU TRỊ
Việc điều trị đau từ bên trái dưới xương khung sẽ được xác định nghiêm ngặt bởi mẫu bệnh được mua thấy. Đôi khi nó chỉ ra rằng 1 sự đổi thay chế độ ăn uống hoặc chỉ điều trị bằng thuốc là đủ.đau bụng từng cơn Đây sẽ là trường hợp nhiễm trùng Helicobacter pylori, lúc bệnh nhân dùng kháng sinh và thuốc bảo vệ.
Trong trường hợp chẩn đoán chỉ ra những rối loạn nghiêm trọng hơn, việc dùng điều trị phẫu thuật với thể được chỉ định, mặc dầu mọi thứ phụ thuộc vào chẩn đoán .

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.