Cơn đau ở phía bên trái dưới xương khung – điều này có thể tức là gì?

Cơn đau bên trái dướiđau bụng bên trái xương sườn, do vị trí của nó, thường can dự đến những bệnh của những cơ quan của hệ thống tiêu hóa trong khoảng phần này của khoang bụng, tức là dạ dày, lá lách, tuyến tụy hoặc ruột già. Cơn đau xuất hiện ở bên trái dưới xương sườn ko cho chúng ta chẩn đoán rõ ràng, vì nó không đặc hiệu cho 1 bệnh, do đó để xác định nguyên nhân của nó, bạn đau dạ dày nên tới thầy thuốc để hướng dẫn chúng tôi rà soát thích hợp. Sau chậm tiến độ bạn sẽ mất điều trị phù hợp.

bình thường, những bệnh như vậy đau bụng dưới bên trái với can hệ đến những rối loàn xảy ra trong hệ thống tiêu hóa. Thường nhật bao gồm:

  • dạ dày – thường xuyên nhất là chúng ta đang đối phó có nhiễm giun đất , xuất hiện niêm mạc bao tử, điều này cũng thường cho thấy việc sử dụng chế độ ăn uống không đúng phương pháp phá vỡ vạc hệ vi khuẩn và axit dạ dày,đau bụng trái
  • lá lách – trong trường hợp khi chúng ta đang ứng phó có lách to, nghĩa là mở mang lá lách, sau chậm triển khai nó mô tả đau ở bên trái dưới xương sườn ,
  • tuyến tụy – đau nhói từ bên trái dưới xương khung cũng trêu chọc khi 1 u nang xuất hiện ở đuôi tụy , gây sức ép lên các cơ quan xung quanh,
  • Viêm đại tràng – Viêm mãn tính có thể dẫn tới lách cong của ruột già, gây đau

ĐCơn đau bên trái dưới xương khung có thể được chẩn đoán đau bên trái bụngtheo phổ quát cách thức cùng 1 khi, tức là theo nhiều hướng. Điều quan yếu đối mang bác sĩ là thực hành một cuộc ph ỏng vấn cẩn thận sở hữu bệnh nhân, điều này sẽ cho phép định hướng chẩn đoán ban đầu . Ngừng thi côngĐây là thông lệ để sờ nắn khi ban sơ (tức là bằng phương pháp chạm hoặc áp lực), cho phép bạn xác định cường độ của cơn đau xảy ra ở bên trái dưới xương khung , và cũng giúp xác định xem có bất kỳ cơ quan nào xuất hiện sưng.
các xét nghiệm chuyên lĩnh vực được dùng ở các quá trình chẩn đoán tiếp theo là:

  • rà soát siêu âm này cho phép bác sĩ kiểm tra chăm chút kích thước của những cơ quan, nhưng cũng cho phép phát hiện các thay đổi bệnh lý với thể là nguồn cội gây đau từ bên trái dưới xương khung . Kiểm tra nội soi- trong số chậm triển khai sở hữu nội soi dạ dày đau bên hông trái và nội sôi đại tràng ược phân biệt . Nội soi bao tử là 1 nghiên cứu được sử dụng để xem xét và thẩm định trạng thái của các con phố tiêu hóa trên. Trong quá trình nội soi bao tử , tình trạng của niêm mạc bao tử được kiểm tra và xét nghiệm chấn thương được thực hiện để xác định sự hiện diện hay vắng mặt của Helicobacter pylori. Rà soát các con phố tiêu hóa dưới được thực hành bằng nội soi . Nội soi đại tràng cung ứng cho thầy thuốc cơ hội để thẩm định trạng thái của ruột đau bụng bên phải ngang rốn già đối mang túi thừa, loét, polyp và chảy máu bên trong sở hữu thể gây đau trong khoảng bên trái dưới xương sườn. Trong cuộc rà soát này, loại vật được thu thập trong trường hợp đổi thay đáng lo ngại .

AU Ở PHÍA BÊN TRÁI DƯỚI XƯƠNG khuông – ĐIỀU TRỊ
Việc điều trị đau trong khoảng bên trái dưới xương khuông sẽ được xác định nghiêm ngặt bởi loại bệnh được sắm thấy. Đôi khi nó chỉ ra rằng 1 sự thay đổi chế độ ăn uống hoặc chỉ điều trị bằng thuốc là đủ.đau bụng từng cơn Đây sẽ là trường hợp nhiễm trùng Helicobacter pylori, lúc bệnh nhân sử dụng kháng sinh và thuốc bảo vệ.
Trong trường hợp chẩn đoán chỉ ra các rối loạn hiểm nguy hơn, việc sử dụng điều trị phẫu thuật có thể được chỉ định, mặc dầu mọi thứ phụ thuộc vào chẩn đoán .

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.