Cội nguồn gây viêm loét ruột già

Loét ruột già
viêm ruột già co thắtViêm loét đại tràng còn được gọi là viêm loét đại tràng. Đấy là 1 bệnh viêm ruột kinh niên, trong đó đại tràng phát triển thành niêm mạc viêm. Viêm chỉ mang thể xảy ra ở trực tràng hoặc bên cạnh đó nó có thể xảy ra trên khắp khu vực thư ruột kết.
Khoảng 4-5 trong số 1000 người bị viêm loét ruột già ở Phần Lan. Bệnh có thể bắt đầu ở mọi lứa tuổi, nhưng độ tuổi khởi phát điển hình là ở độ tuổi từ 15 đến 35, đây là bệnh nhiều nhất ở người trẻ tuổi.
căn nguyên gây viêm loét ruột già
duyên cớ gây đại tràng co thắtbệnh vẫn chưa rõ. Không những thế, yếu tố di truyền sở hữu tác động. Trong nền với thể được di truyền ruột niêm mạc bất thường. Điều này dẫn đến 1 rối loàn điều hòa trong ruột như là kết quả của kháng khuẩn tuyến đường ruột thường nhật để bị phá vỡ vạc, và như là 1 kết quả của 1 giận dữ viêm hoạt động liên tục trong ruột. Viêm ruột già ở bị ảnh hưởng là sự đổi thay của hệ thực vật tuyến đường ruột.
Triệu chứng viêm loét ruột già
những triệu chứng nhiều nhất của bệnh là đi tả, xuất polyp đại trànghuyết và đau bụng. Đi tả sở hữu thể tiếp tục trong rộng rãi tuần. Sở hữu một số phân lỏng 1 ngày và hầu như luôn luôn mang máu và chất nhầy trong phân. Ví như sở hữu rộng rãi hơn sáu lần đi tiêu mỗi ngày, viêm nặng được gọi. Trạng thái cũng có thể đi kèm với đau quặn bụng. Trong 1 thời gian dài, tình trạng chung của người đó xấu đi, cân nặng của anh ấy / cô ấy giảm xuống và sốt với thể xảy ra.
Bệnh nhân bị viêm loét ruột già sở hữu phổ thông khả năng gặp phải một loạt những triệu chứng khớp, viêm cột sống dính khớp và đôi khi viêm mắt, hoặc thậm chí những triệu chứng về da.
khi nào đi khám bác sĩ?
Chẩn đoán được thực hành bằng nội soi và chiếc vật niêm mạc được thực hiện có nó. Bên cạnh đó, những xét nghiệm máu được thực hiện để dò la chừng độ hiểm nguy của phản ứng viêm và các triệu chứng chung khác do bệnh gây ra.
Điều trị viêm loét ruột già
“Điều trị được lên kế hoạch y tế và trong trường hợp nặng, điều trị bằng phẫu thuật. Ngoài ra, giải phẫu hi hữu lúc và chỉ được thực hiện nếu bệnh cấp tính và điều trị ko khiến cho dịu ruột”, Tiina Kojo, chuyên gia về nội khoa và tiêu hóa cho biết.
“Loét ruột già dài hạn viêm đại tràng liên quan sở hữu ruột già là gìnguy cơ ung thư ruột kết đã tăng lên. Bên cạnh đó, lần kiểm soát bác sĩ thường xuyên và thường xuyên uống thuốc ngăn chặn sự tăng trưởng ung thư. Giả dụ bệnh là phần lớn diện tích của ruột kết, khởi đầu ngăn chặn nội soi đại tràng thường xuyên tám năm từ khi chẩn đoán. Nội soi lặp đi lặp lại theo chu kỳ 1-3 năm,” Cindy Kojo tiếp diễn .

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.