Cô bị viêm ruột thừa. Các thầy thuốc mất 2 ngày để nhận ra.

đau ruột thừa Cô ở trong hai bệnh viện, được gọi là xe cứu thương và đi viện trợ y tế vào ban đêm – dù rằng sở hữu nhiều can thiệp y tế, Dorota, mẹ của ba đứa trẻ, hầu hết chết vì viêm ruột thừa. Trường hợp của cô đó nói gì về nhà cung cấp y tế của Krakow?

bạn đọc bài viết này trong ngừng miễn phí

Đau bụng cấp, nôn, sốt. Mang những căn bệnh tương tự, Dorota đã kiếm tìm sự trợ giúp y tế trên khắp Krakow. Phải mất 2 ngày những thầy thuốc mới nhận ra chậm triển khai là triệu chứng đau ruột thừa viêm ruột thừa.

sai trái số một

Nó khởi đầu vào ngày 6 tháng 12, khoảng bốn giờ sáng, cơn đau phát triển thành chẳng thể chịu cất được. – Tôi tập hợp và tới Phòng cấp cứu tới Bệnh viện Rydygiera. Các bác sĩ đã rà soát tôi, cho biết chậm tiến độ là viêm do virus, cho tôi thuốc và gửi tôi về nhà – Dorota nói.

sai lầm số một: – bác sĩ, cả thầy thuốc nội khoa và thầy thuốc giải phẫu, có thể rà soát loại gọi là dạ dày sắc nhọn. 1 Thầy thuốc tương tự mang thể không biết chính xác xuất xứ của cơn đau là do loét vỡ hay viêm ruột thừa, nhưng 1 bệnh nhân sở hữu triệu chứng tương tự nên ở lại bệnh viện để theo dõi 24 giờ. Nằm xuống và với thêm xét nghiệm: siêu âm hoặc chụp cắt lớp. Nếu như điều này ko xảy ra, chậm tiến độ là một sai trái y khoa – quan điểm prof.đau ruột thừa bên nào Tadeusz Popiela, một chuyên gia trong ngành phẫu thuật ở Krakow.

sai trái thứ hai

. Dorota từ bệnh viện về nhà, sắm thuốc, lấy nó. Họ đã ko trợ giúp. Khoảng giữa trưa, cô gọi xe cứu thương. – Họ tới, tôi sở hữu thuốc giảm đau. Và xe cứu thương đã biến mất – bệnh nhân nhắc.

tín hiệu đau ruột thừa Cơn đau ko biến mất. Tới tối cô lại gọi phòng cấp cứu. – Họ khước từ tới lần này. Người điều phối thông tin sở hữu tôi rằng tôi nên đến trọng điểm coi sóc y tế 24 giờ. Tôi cũng tới ngừng thi côngĐây. Thầy thuốc phát hiện 1 bệnh do virus – cúm dạ dày. Và 1 lần nữa họ gửi tôi về nhà với thuốc giảm đau – Dorota kể.

sai lầm thứ hai: – Chẩn đoán những triệu chứng của bụng cấp tính là 1 mồi trong y khoa – nhấn mạnh prof. Popiel.

Người đàn bà đớn đau kéo dài tới sáng. Cô gọi xe cứu thương một lần nữa, nhưng vì ngừng thi côngĐây là ban ngày, cô được gửi đến bác sĩ gia đình. Cô được nhận vào khoảng giữa trưa, thầy thuốc gọi xe cứu thương và bà Dorota được đưa tới Bệnh viện một lần nữa. Rydygiera. viêm ruột thừa Lần này chẩn đoán đã đúng: viêm ruột thừa cấp.

Tại 22.30 phẫu thuật khởi đầu. Thầy thuốc giải phẫu phát hiện viêm ruột thừa và áp xe ruột thừa.

Vào ngày 10 tháng 12, bệnh nhân được xuất viện trong hiện trạng phải chăng.

sai trái thứ ba

bên cạnh đó, vào ngày 13 tháng 12, cơn sốt và nôn trở lại. Dorota gọi xe cứu thương một lần nữa. Lần này cô được đưa trở lại Phòng cấp cứu trong bệnh viện Eromski – đây là quyết định của viên chức cứu thương. – Các bác sĩ khám cho tôi, làm cho siêu thanh. Họ tuyên bố rằng vết thương lành rẻ và cuộc giải phẫu vừa mới đây không hề là cỗi nguồn của những khó khăn mới, và nôn mửa và sốt là kết quả của việc mang cát trên thận của tôi – diễn tả đau ruột thừa Dorota nhắc.

Lỗi thứ ba: – giả dụ sau một thủ thuật như vậy sau lúc bị viêm ruột thừa và nôn mửa xuất hiện, đầu tiên bạn cần nghi ngờ phần còn lại của áp xe trong bụng và để bệnh nhân theo dõi. Nếu như điều này không xảy ra, thì một sai trái khác đã được thực hành. Đầu tôi đau lắm rồi! – Giáo sư Popiel.

Sau lúc chẩn đoán mang cát trên thận, nó không thấp hơn chút nào. Vào ngày 17 tháng 12, xe cứu thương được gọi lại, người phụ nữ được gửi đến Phòng cấp cứu ở “Rydygiera”, nơi cô 1 lần nữa được gửi về nhà. Vào ngày 18 tháng 12, một cái dầu hôi thối chảy ra trong khoảng vết thương trong bụng hiện tượng đau ruột thừa tôi. 1 Xe cứu thương khác đưa cô ấy một lần nữa đến “Rydygier”. Người nữ giới đi phẫu thuật, được điều trị bằng kháng sinh trong 1 tuần, về nhà.

Xe cứu thương đã đi tới cô đấy

hôm nay, anh ấy nói rằng anh đó cảm thấy thấp, dù rằng ống dẫn lưu vẫn còn trong vết thương sau phẫu thuật, anh đấy vẫn đang dùng thuốc.

những bệnh viện của Rydygier và Żeromski, với lý do phận sự bảo vệ quyền đối với thông báo về sức khỏe của bệnh nhân, từ khước thông báo về quá trình điều trị.

dịch vụ xe cứu thương Krakow giải thích: – trạng thái sức khỏe của ruột thừa đau bên nào bệnh nhân không cho thấy mối doạ dọa đến tính mệnh, trong những cảnh huống như vậy, người điều phối không thể gửi một đội cấp cứu y tế. Nhưng bệnh nhân đã dùng sự giúp đỡ của chúng tôi 2 lần, sau lúc ở bệnh viện. Một dòng xe cứu thương đã tới chỗ cô ấy ‘, Joanna Sieradzka, phát ngôn viên của KPR nhắc.

BÌNH LUẬN vị trí đau ruột thừa

Năm 1932, tiểu thuyết tị và y khoa của Michał Choromański đã được xuất bản. Trong 1 cảnh, bác sĩ Tamten khám cho 1 bệnh nhân. Anh chạm vào bụng cô, hỏi anh mang bị sốt không, và chẩn đoán: “Không sở hữu gì nguy hiểm, bị mù ruột”.

mặc dầu cuối cùng hóa ra chậm tiến độ không phải là phụ lục, nhưng với thai, hãy để chúng tôi đề cập nhở bạn: hành động của cuốn tiểu thuyết này diễn ra vào đầu những năm 1930 ở Zakopane. Năm 2015, các bác sĩ ở Krakow vẫn gặp vấn đề. Dù rằng sở hữu sẵn một hạ tầng chẩn đoán đồ sộ, mang đa số khả năng để đặt hàng những xét nghiệm bổ sung, giả dụ các miêu tả của đau ruột thừa xét nghiệm vật lý là ko đủ.

do đó, nếu như bữa nay thay vì ruột mù họ thấy cúm dạ dày và cát trên thận, Chúa sẽ giúp toàn bộ chúng ta.đau ruột thừa đau bên nào

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.