Cô bị viêm ruột thừa. Các bác sĩ mất hai ngày để nhận ra.

đau ruột thừa Cô ở trong hai bệnh viện, được gọi là xe cứu thương và đi trợ giúp y tế vào ban đêm – mặc dầu có phổ biến can thiệp y tế, Dorota, mẹ của ba đứa trẻ, gần như chết vì viêm ruột thừa. Trường hợp của cô đó đề cập gì về nhà cung cấp y tế của Krakow?

độc giả bài viết này trong dừng miễn phí

Đau bụng cấp, nôn, sốt. Với các căn bệnh tương tự, Dorota đã tìm kiếm sự giúp đỡ y tế trên khắp Krakow. Phải mất 2 ngày các bác sĩ mới trông thấy chậm triển khai là triệu chứng đau ruột thừa viêm ruột thừa.

sai trái số 1

Nó khởi đầu vào ngày 6 tháng 12, khoảng bốn giờ sáng, cơn đau phát triển thành không thể chịu đựng được. – Tôi tập hợp và tới Phòng cấp cứu tới Bệnh viện Rydygiera. Những thầy thuốc đã rà soát tôi, cho biết Đó là viêm do virus, cho tôi thuốc và gửi tôi về nhà – Dorota nói.

sai lầm số một: – thầy thuốc, cả thầy thuốc nội khoa và thầy thuốc giải phẫu, với thể kiểm tra loại gọi là dạ dày sắc nhọn. 1 Thầy thuốc như vậy sở hữu thể ko biết xác thực cội nguồn của cơn đau là do loét đổ vỡ hay viêm ruột thừa, nhưng một bệnh nhân với triệu chứng tương tự nên ở lại bệnh viện để theo dõi 24 giờ. Nằm xuống và mang thêm xét nghiệm: siêu âm hoặc chụp cắt lớp. Giả dụ điều này không xảy ra, chậm triển khai là một sai trái y khoa – ý kiến prof.đau ruột thừa bên nào Tadeusz Popiela, 1 chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật ở Krakow.

sai trái thứ 2

. Dorota trong khoảng bệnh viện về nhà, mua thuốc, lấy nó. Họ đã không viện trợ. Khoảng giữa trưa, cô gọi xe cứu thương. – Họ đến, tôi sở hữu thuốc giảm đau. Và xe cứu thương đã biến mất – bệnh nhân đề cập.

dấu hiệu đau ruột thừa Cơn đau không biến mất. Tới tối cô lại gọi phòng cấp cứu. – Họ chối từ đến lần này. Người điều phối thông tin có tôi rằng tôi nên đến trung tâm chăm nom y tế 24 giờ. Tôi cũng tới chậm tiến độ. Thầy thuốc phát hiện 1 bệnh do virus – cúm dạ dày. Và 1 lần nữa họ gửi tôi về nhà mang thuốc giảm đau – Dorota nói.

sai lầm thứ hai: – Chẩn đoán các triệu chứng của bụng cấp tính là một mồi trong y học – nhấn mạnh prof. Popiel.

Người nữ giới đớn đau kéo dài tới sáng. Cô gọi xe cứu thương 1 lần nữa, nhưng vì Đó là ban ngày, cô được gửi tới bác sĩ gia đình. Cô được nhận vào khoảng giữa trưa, thầy thuốc gọi xe cứu thương và bà Dorota được đưa đến Bệnh viện 1 lần nữa. Rydygiera. viêm ruột thừa Lần này chẩn đoán đã đúng: viêm ruột thừa cấp.

Tại 22.30 giải phẫu khởi đầu. Bác sĩ phẫu thuật phát hiện viêm ruột thừa và áp xe ruột thừa.

Vào ngày 10 tháng 12, bệnh nhân được xuất viện trong trạng thái phải chăng.

sai lầm thứ ba

bên cạnh đó, vào ngày 13 tháng 12, cơn sốt và nôn trở lại. Dorota gọi xe cứu thương 1 lần nữa. Lần này cô được đưa trở lại Phòng cấp cứu trong bệnh viện Eromski – đây là quyết định của viên chức cứu thương. – Các thầy thuốc khám cho tôi, làm cho siêu thanh. Họ tuyên bố rằng vết thương lành phải chăng và cuộc phẫu thuật gần đây ko phải là cỗi nguồn của những trắc trở mới, và nôn mửa và sốt là kết quả của việc sở hữu cát trên thận của tôi – miêu tả đau ruột thừa Dorota đề cập.

Lỗi thứ ba: – nếu sau một thủ thuật như vậy sau lúc bị viêm ruột thừa và nôn mửa xuất hiện, trước nhất bạn cần nghi ngờ phần còn lại của áp xe trong bụng và để bệnh nhân theo dõi. Ví như điều này ko xảy ra, thì 1 sai lầm khác đã được thực hành. Đầu tôi đau lắm rồi! – Giáo sư Popiel.

Sau lúc chẩn đoán mang cát trên thận, nó ko rẻ hơn chút nào. Vào ngày 17 tháng 12, xe cứu thương được gọi lại, người nữ giới được gửi đến Phòng cấp cứu ở “Rydygiera”, nơi cô một lần nữa được gửi về nhà. Vào ngày 18 tháng 12, một mẫu dầu hôi thối chảy ra trong khoảng vết thương trong bụng hiện tượng đau ruột thừa tôi. 1 Xe cứu thương khác đưa cô ấy một lần nữa tới “Rydygier”. Người đàn bà đi phẫu thuật, được điều trị bằng kháng sinh trong 1 tuần, về nhà.

Xe cứu thương đã đi tới cô đấy

bữa nay, anh ấy nhắc rằng anh ấy cảm thấy rẻ, mặc dầu ống dẫn lưu vẫn còn trong vết thương sau giải phẫu, anh đấy vẫn đang sử dụng thuốc.

những bệnh viện của Rydygier và Żeromski, sở hữu lý do phận sự kiểm soát an ninh quyền đối mang thông tin về sức khỏe của bệnh nhân, chối từ thông tin về thời kỳ điều trị.

nhà sản xuất xe cứu thương Krakow giải thích: – tình trạng sức khỏe của ruột thừa đau bên nào bệnh nhân không cho thấy mối doạ dọa tới tính mệnh, trong những cảnh huống tương tự, người điều phối không thể gửi một đội cấp cứu y tế. Nhưng bệnh nhân đã sử dụng sự giúp đỡ của chúng tôi 2 lần, sau lúc ở bệnh viện. 1 Cái xe cứu thương đã tới chỗ cô ấy ‘, Joanna Sieradzka, phát ngôn viên của KPR nói.

BÌNH LUẬN vị trí đau ruột thừa

Năm 1932, tiểu thuyết ganh và y học của Michał Choromański đã được xuất bản. Trong 1 cảnh, thầy thuốc Tamten khám cho 1 bệnh nhân. Anh chạm vào bụng cô, hỏi anh mang bị sốt không, và chẩn đoán: “Không mang gì hiểm nguy, bị mù ruột”.

mặc dầu chung cục hóa ra ngừng thi côngĐây chẳng hề là phụ lục, nhưng mang thai, hãy để chúng tôi nói nhở bạn: hành động của cuốn tiểu thuyết này diễn ra vào đầu những năm 1930 ở Zakopane. Năm 2015, những thầy thuốc ở Krakow vẫn gặp khó khăn. Mặc dù có sẵn 1 cơ sở chẩn đoán đồ sộ, sở hữu đa số khả năng để đặt hàng những xét nghiệm bổ sung, ví như các mô tả của đau ruột thừa xét nghiệm vật lý là không đủ.

cho nên, nếu như hôm nay thay vì ruột mù họ thấy cúm dạ dày và cát trên thận, Chúa sẽ giúp số đông chúng ta.đau ruột thừa đau bên nào

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.