Cô bị viêm ruột thừa. Các bác sĩ mất 2 ngày để nhận ra.

đau ruột thừa Cô ở trong 2 bệnh viện, được gọi là xe cứu thương và đi trợ giúp y tế vào ban đêm – mặc dầu với phổ quát can thiệp y tế, Dorota, mẹ của ba đứa trẻ, hầu hết chết vì viêm ruột thừa. Trường hợp của cô đó đề cập gì về dịch vụ y tế của Krakow?

bạn đọc bài viết này trong ngừng miễn phí

Đau bụng cấp, nôn, sốt. Sở hữu những căn bệnh như vậy, Dorota đã kiếm tìm sự trợ giúp y tế trên khắp Krakow. Phải mất 2 ngày những thầy thuốc mới trông thấy chậm tiến độ là triệu chứng đau ruột thừa viêm ruột thừa.

sai lầm số một

Nó bắt đầu vào ngày 6 tháng 12, khoảng bốn giờ sáng, cơn đau trở thành không thể chịu chứa được. – Tôi tập hợp và đến Phòng cấp cứu đến Bệnh viện Rydygiera. Các bác sĩ đã kiểm tra tôi, cho biết chậm tiến độ là viêm do virus, cho tôi thuốc và gửi tôi về nhà – Dorota nói.

sai lầm số một: – bác sĩ, cả bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật, có thể kiểm tra chiếc gọi là dạ dày sắc nhọn. 1 Bác sĩ như vậy có thể không biết chính xác duyên cớ của cơn đau là do loét vỡ vạc hay viêm ruột thừa, nhưng một bệnh nhân mang triệu chứng tương tự nên ở lại bệnh viện để theo dõi 24 giờ. Nằm xuống và với thêm xét nghiệm: siêu âm hoặc chụp cắt lớp. Nếu điều này không xảy ra, ngừng thi côngĐây là một sai lầm y học – ý kiến prof.đau ruột thừa bên nào Tadeusz Popiela, 1 chuyên gia trong ngành giải phẫu ở Krakow.

sai lầm thứ 2

. Dorota trong khoảng bệnh viện về nhà, tậu thuốc, lấy nó. Họ đã không giúp đỡ. Khoảng giữa trưa, cô gọi xe cứu thương. – Họ đến, tôi sở hữu thuốc giảm đau. Và xe cứu thương đã biến mất – bệnh nhân nhắc.

dấu hiệu đau ruột thừa Cơn đau ko biến mất. Đến tối cô lại gọi phòng cấp cứu. – Họ từ khước đến lần này. Người điều phối thông tin với tôi rằng tôi nên đến trung tâm chăm sóc y tế 24 giờ. Tôi cũng tới chậm tiến độ. Thầy thuốc phát hiện một bệnh do virus – cúm bao tử. Và một lần nữa họ gửi tôi về nhà có thuốc giảm đau – Dorota nhắc.

sai lầm thứ hai: – Chẩn đoán những triệu chứng của bụng cấp tính là 1 mồi trong y học – nhấn mạnh prof. Popiel.

Người phụ nữ đau đớn kéo dài tới sáng. Cô gọi xe cứu thương 1 lần nữa, nhưng vì Đó là ban ngày, cô được gửi tới bác sĩ gia đình. Cô được nhận vào khoảng giữa trưa, thầy thuốc gọi xe cứu thương và bà Dorota được đưa tới Bệnh viện một lần nữa. Rydygiera. viêm ruột thừa Lần này chẩn đoán đã đúng: viêm ruột thừa cấp.

Tại 22.30 giải phẫu khởi đầu. Bác sĩ giải phẫu phát hiện viêm ruột thừa và áp xe ruột thừa.

Vào ngày 10 tháng 12, bệnh nhân được xuất viện trong tình trạng phải chăng.

sai trái thứ ba

tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 12, cơn sốt và nôn trở lại. Dorota gọi xe cứu thương 1 lần nữa. Lần này cô được đưa trở lại Phòng cấp cứu trong bệnh viện Eromski – đây là quyết định của nhân viên cứu thương. – Những bác sĩ khám cho tôi, khiến cho siêu thanh. Họ tuyên bố rằng vết thương lành rẻ và cuộc giải phẫu gần đây không phải là nguyên cớ của những khó khăn mới, và nôn mửa và sốt là kết quả của việc có cát trên thận của tôi – trình bày đau ruột thừa Dorota nói.

Lỗi thứ ba: – ví như sau một thủ thuật như vậy sau khi bị viêm ruột thừa và nôn mửa xuất hiện, trước hết bạn cần nghi ngờ phần còn lại của áp xe trong bụng và để bệnh nhân theo dõi. Nếu điều này không xảy ra, thì 1 sai lầm khác đã được thực hiện. Đầu tôi đau lắm rồi! – Giáo sư Popiel.

Sau khi chẩn đoán có cát trên thận, nó ko phải chăng hơn chút nào. Vào ngày 17 tháng 12, xe cứu thương được gọi lại, người nữ giới được gửi tới Phòng cấp cứu ở “Rydygiera”, nơi cô một lần nữa được gửi về nhà. Vào ngày 18 tháng 12, 1 mẫu dầu hôi thối chảy ra trong khoảng vết thương trong bụng hiện tượng đau ruột thừa tôi. Một xe cứu thương khác đưa cô đó một lần nữa đến “Rydygier”. Người đàn bà đi phẫu thuật, được điều trị bằng kháng sinh trong 1 tuần, về nhà.

Xe cứu thương đã đi đến cô ấy

bữa nay, anh đấy kể rằng anh ấy cảm thấy tốt, mặc dầu ống dẫn lưu vẫn còn trong vết thương sau giải phẫu, anh đó vẫn đang dùng thuốc.

các bệnh viện của Rydygier và Żeromski, sở hữu lý do nghĩa vụ bảo vệ quyền đối mang thông báo về sức khỏe của bệnh nhân, từ chối thông báo về giai đoạn điều trị.

nhà cung cấp xe cứu thương Krakow giải thích: – trạng thái sức khỏe của ruột thừa đau bên nào bệnh nhân ko cho thấy mối đe dọa tới tính mệnh, trong các cảnh huống tương tự, người điều phối chẳng thể gửi một đội cấp cứu y tế. Nhưng bệnh nhân đã sử dụng sự giúp đỡ của chúng tôi hai lần, sau lúc ở bệnh viện. 1 Chiếc xe cứu thương đã đến chỗ cô ấy ‘, Joanna Sieradzka, phát ngôn viên của KPR nói.

BÌNH LUẬN vị trí đau ruột thừa

Năm 1932, tiểu thuyết ghen và y học của Michał Choromański đã được xuất bản. Trong một cảnh, bác sĩ Tamten khám cho 1 bệnh nhân. Anh chạm vào bụng cô, hỏi anh với bị sốt ko, và chẩn đoán: “Không có gì nghiêm trọng, bị mù ruột”.

mặc dầu rốt cuộc hóa ra Đó chẳng hề là phụ lục, nhưng mang thai, hãy để chúng tôi nói nhở bạn: hành động của cuốn tiểu thuyết này diễn ra vào đầu các năm 1930 ở Zakopane. Năm 2015, những bác sĩ ở Krakow vẫn gặp trắc trở. Dù rằng mang sẵn một hạ tầng chẩn đoán khổng lồ, sở hữu đầy đủ khả năng để đặt hàng các xét nghiệm bổ sung, ví như những thể hiện của đau ruột thừa xét nghiệm vật lý là không đủ.

bởi thế, nếu như hôm nay thay vì ruột mù họ thấy cúm bao tử và cát trên thận, Chúa sẽ giúp số đông chúng ta.đau ruột thừa đau bên nào

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.