Chống lại những rối loàn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống chu đáo và những enzyme tiêu hóa

rối loạn tiêu hóa

của bạn không hoạt động đúng? Bạn có thể tậu thấy biện pháp bằng cách thức làm cho theo một số lời khuyên đơn thuần.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – một trong những thành phần quan yếu trong tiêu hóa là glutamine, nó làm cho giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, làm thịt, củ cải tuyến đường, rau mùi tây, những sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng mang thể là một lựa chọn rẻ.
Uống nước – mất nước với thể gây ra rộng rãi vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm những vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Giả dụ bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm 1 ít chanh hoặc dâu đen vào chậm tiến độ. Bạn không chỉ cải thiện công đoạn tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
giảm thiểu xa chế độ ăn kiêng – phổ thông người bị sợ hãi bởi những chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng nếu bạn bị rối loàn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống tác động đến suy giảm bàn bạc chất bằng cách gây ra rối loạn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – giả dụ gan hoạt động thấp, bạn sẽ ko gặp trắc trở gì ngay cả với thời kỳ tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải tuyến đường, súp lơ và dòng bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ hàm ân.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn phải chăng và lắng tai dấu hiệu của cơ thể. Ẳn chậm tác động rất khả quan tới hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có cất vi khuẩn tốt giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy chăm chút đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm một số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là 1 trong các chiếc rau giàu dinh dưỡng nhất không bao giờ thiếu

cách chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất đề cập thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

giả dụ bạn tiêu thụ nó chủ yếu là thô, bạn sẽ thừa hưởng lợi rất nhiều từ vitamin, khoáng vật, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng sở hữu mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là những ảnh hưởng thụ động to nhất của nó ví như tiêu thụ ở chừng độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: yếu tố chính được tìm thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để hạn chế ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này mang thể cản trở và làm chậm những hoạt động hệ thống miễn nhiễm thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự kiểm soát an ninh khỏi 1 số bệnh vi khuẩn bình thường (vi khuẩn, nấm và virus). Song song anh ta cũng trở thành chẳng thể tu tạo thiệt hại vật chất hiện sở hữu.

lo âu con đường tiêu hóa: Cà chua chứa đầy axit. Thành ra, tiêu thụ quá nhiều cà chua gây ra các rối loạn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược bao tử thực quản (GERD) là 1 rối loàn các con phố ruột đa dạng. Bệnh này làm tăng mức axit tiêu hóa trong dạ dày, khởi đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong ngừng thi côngĐây.

Axit từ cà chua sở hữu thể làm hiện trạng này tồi tệ hơn và thậm chí mang

đầy bụng khó tiêu

thể khiến bạn ợ hot. Bởi thế, nếu bạn đã được chẩn đoán sở hữu vấn đề về tiêu hóa, hãy tránh tiêu thụ cà chua ngay tức khắc.

Rối loàn con đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua với thể gây ra một số vấn đề hiểm nguy về tuyến phố ruột, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc trưng bởi đau cấp tính và buồn nôn nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thể gặp một số mối để ý nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

giả dụ bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này có thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, ỉa chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc trưng là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu như bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, cơ thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng lớn cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn không tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích trữ trong thận và sẽ tạo thành những viên sỏi nhỏ, to.

xúc tiến ung thư tuyến tiền liệt và làm cho xấu đi hiện trạng giả dụ bạn bị ảnh hưởng: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene mang trong hạt cà chua mang thể gây ra những bất thường ở tuyến tiền liệt nam.

tác động tới hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự thất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy khá

khó đi tiểu, v.v. Thỉnh thoảng nó sở hữu thể dẫn tới ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra giận dữ dị ứng: lycopene dư thừa cũng với thể gây ra bức xúc dị ứng.

1 số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác hot rát ở mắt, v.v.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.