Chống lại những rối loạn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống chăm chút và những enzyme tiêu hóa

rối loàn tiêu hóa

của bạn ko hoạt động đúng? Bạn có thể mua thấy giải pháp bằng bí quyết làm theo một số lời khuyên đơn thuần.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – 1 trong những thành phần quan trọng trong tiêu hóa là glutamine, nó làm cho giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết thịt, củ cải tuyến đường, rau mùi tây, các sản phẩm trong khoảng sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng sở hữu thể là một chọn lọc tốt.
Uống nước – mất nước mang thể gây ra rộng rãi vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm các vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Giả dụ bạn ko thích hương vị của nước thường, hãy thêm một ít chanh hoặc dâu đen vào Đó. Bạn ko chỉ cải thiện thời kỳ tiêu hóa mà còn nâng cao năng lượng.
tránh xa chế độ ăn kiêng – phổ thông người bị sợ hãi bởi những chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng ví như bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến suy giảm thảo luận chất bằng cách gây ra rối loạn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – nếu như gan hoạt động rẻ, bạn sẽ không gặp trắc trở gì ngay cả có công đoạn tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải trục đường, súp lơ và mẫu bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ biết ơn.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn thấp và lắng nghe tín hiệu của cơ thể. Ẳn chậm ảnh hưởng rất tích cực đến hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men có đựng vi khuẩn tốt giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy chu đáo đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm 1 số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là một trong các chiếc rau giàu dinh dưỡng nhất không bao giờ thiếu

phương pháp chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất nhắc thời gian nào trong năm bạn ăn nó.

nếu bạn tiêu thụ nó chính yếu là thô, bạn sẽ được hưởng lợi hầu hết trong khoảng vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng sở hữu mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là các tác động tiêu cực lớn nhất của nó nếu như tiêu thụ ở mức độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: yếu tố chính được sắm thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để giảm thiểu ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này với thể cản trở và khiến cho chậm các hoạt động hệ thống miễn dịch thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, cơ thể chúng ta mất khả năng tự kiểm soát an ninh khỏi một số bệnh vi khuẩn thường ngày (vi khuẩn, nấm và virus). Song song anh ta cũng trở nên chẳng thể tôn tạo thiệt hại vật chất hiện mang.

lo âu con đường tiêu hóa: Cà chua cất đầy axit. Bởi vậy, tiêu thụ quá đa dạng cà chua gây ra những rối loàn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là 1 rối loạn tuyến phố ruột rộng rãi. Bệnh này làm cho nâng cao mức axit tiêu hóa trong bao tử, bắt đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác nóng rát trong chậm triển khai.

Axit trong khoảng cà chua với thể khiến tình trạng này tồi tệ hơn và thậm chí sở hữu

đầy bụng khó tiêu

thể làm bạn ợ hot. Bởi vậy, ví như bạn đã được chẩn đoán mang vấn đề về tiêu hóa, hãy hạn chế tiêu thụ cà chua ngay thức thì.

Rối loạn đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua mang thể gây ra 1 số vấn đề hiểm nguy về đường ruột, chả hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc thù bởi đau cấp tính và buồn nôn nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng với thể gặp một số mối để ý nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

giả dụ bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này với thể gây ra những triệu chứng như nôn mửa, đi tả, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc thù là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu như bạn bị các vấn đề nhỏ về thận, cơ thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp như vậy, tiêu thụ 1 lượng to cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn ko tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích trữ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, to.

thúc đẩy ung thư tuyến tiền liệt và khiến cho xấu đi hiện trạng nếu như bạn bị ảnh hưởng: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene mang trong hạt cà chua với thể gây ra những bất thường ở tuyến tiền liệt nam.

ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự bất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy khá

khó đi tiểu, v.v. Đôi khi nó với thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra bức xúc dị ứng: lycopene dư thừa cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng.

một số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác hot rát ở mắt, v.v.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.