Chống lại các rối loàn hệ thống tiêu hóa: chế độ ăn uống tỷ mỉ và những enzyme tiêu hóa

rối loạn tiêu hóa

của bạn không hoạt động đúng? Bạn mang thể tậu thấy biện pháp bằng bí quyết khiến cho theo 1 số lời khuyên thuần tuý.

Ẳn thực phẩm giàu glutamine – 1 trong các thành phần quan trọng trong tiêu hóa là glutamine, nó khiến giảm viêm. Thực phẩm giàu glutamine là: rau bina, trứng, cá, giết thịt, củ cải tuyến phố, rau mùi tây, các sản phẩm từ sữa và đậu. Nước ép trái cây và rau quả tươi cũng mang thể là một chọn lọc thấp.
Uống nước – mất nước sở hữu thể gây ra phổ biến vấn đề sức khỏe

đầy bụng

bao gồm các vấn đề về tiêu hóa. Thêm lượng nước tiêu thụ (8 ly nước mỗi ngày) và giữ nước trong suốt cả ngày. Giả dụ bạn không thích hương vị của nước thường, hãy thêm một ít chanh hoặc dâu đen vào chậm tiến độ. Bạn không chỉ cải thiện công đoạn tiêu hóa mà còn tăng năng lượng.
tránh xa chế độ ăn kiêng – phổ quát người bị khiếp sợ bởi những chế độ ăn kiêng khác nhau, nhưng giả dụ bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên quên chúng đi. Chế độ ăn uống tác động đến suy giảm trao đổi chất bằng cách thức gây ra rối loạn. Ẳn thực phẩm lành mạnh và bạn sẽ kiểm soát cân nặng và hệ tiêu hóa của bạn.
Giữ cho gan của bạn khỏe mạnh – nếu như gan hoạt động phải chăng, bạn sẽ không gặp trắc trở gì ngay cả có công đoạn tiêu hóa. Tiêu thụ cà rốt, củ cải tuyến đường, súp lơ và cái bỏ thuốc lá và rượu, cơ thể bạn sẽ biết ơn.
Ẳn uống lành mạnh – ăn chậm, nhai thức ăn phải chăng và lắng tai dấu hiệu của thân thể. Ẳn chậm tác động rất tích cực đến hệ tiêu hóa và giúp bạn bớt đói.
Ẳn thực phẩm lên men – thực phẩm lên men sở hữu đựng vi khuẩn rẻ giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Nhưng hãy kỹ càng đừng lạm dụng nó, chỉ cần thêm một số dưa chua vào bữa tối của bạn và bạn sẽ thấy kết quả.

Cà chua là một trong các mẫu rau giàu dinh dưỡng nhất ko bao giờ thiếu

phương pháp chữa đầy bụng

trong bàn của chúng tôi, bất đề cập thời kì nào trong năm bạn ăn nó.

nếu bạn tiêu thụ nó cốt yếu là thô, bạn sẽ thừa hưởng lợi tất cả trong khoảng vitamin, khoáng vật, chất xơ và chất chống oxy hóa.

Nhưng cà chua cũng với mặt tối của nó, gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Dưới đây là những tác động tiêu cực to nhất của nó ví như tiêu thụ ở chừng độ lớn:

Suy giảm miễn dịch: nhân tố chính được sắm thấy trong cà chua tươi là lycopene, một “sắc tố carotene”. Nó là 1 hợp chất hóa học được cho là để hạn chế ung thư vú.

Nhưng việc tiêu thụ quá mức thành phần này có thể cản trở và làm chậm những hoạt động hệ thống miễn dịch thường xuyên của chúng ta. Kết quả là, thân thể chúng ta mất khả năng tự bảo kê khỏi 1 số bệnh vi khuẩn thông thường (vi khuẩn, nấm và virus). Đồng thời anh ta cũng phát triển thành không thể sửa chữa thiệt hại vật chất hiện sở hữu.

lo âu con đường tiêu hóa: Cà chua chứa đầy axit. Bởi vậy, tiêu thụ quá đa dạng cà chua gây ra các rối loạn tiêu hóa khác nhau. Bệnh trào ngược bao tử thực quản (GERD) là một rối loạn các con phố ruột đa dạng. Bệnh này làm nâng cao mức axit tiêu hóa trong dạ dày, bắt đầu chảy ra. Dần dần, axit chạm vào thành thực quản của chúng ta và gây ra cảm giác hot rát trong chậm triển khai.

Axit từ cà chua với thể làm cho trạng thái này tồi tệ hơn và thậm chí với

đầy bụng khó tiêu

thể khiến bạn ợ nóng. Do đó, ví như bạn đã được chẩn đoán có vấn đề về tiêu hóa, hãy tránh tiêu thụ cà chua ngay tức khắc.

Rối loạn đường ruột: Nội dung của lycopene trong cà chua có thể gây ra một số vấn đề nguy hiểm về trục đường ruột, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích. Nó được đặc biệt bởi đau cấp tính và buồn nôn nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cũng mang thể gặp một số mối để ý nhỏ khác như khí, chướng bụng, v.v.

nếu bạn tiêu thụ hơn 30 mg lycopene mỗi ngày, điều này với thể gây ra các triệu chứng như nôn mửa, ỉa chảy, v.v.

Sỏi thận: Cà chua, đặc trưng là hạt của chúng rất giàu canxi và oxalate. Nếu bạn bị những vấn đề nhỏ về thận, thân thể bạn sẽ khó tiêu hóa các thành phần này.

Trong trường hợp tương tự, tiêu thụ 1 lượng lớn cà chua sẽ gây hại cho bạn,

ăn không tiêu

vì canxi và oxalate sẽ tích trữ trong thận và sẽ tạo thành các viên sỏi nhỏ, to.

xúc tiến ung thư tuyến tiền liệt và khiến cho xấu đi tình trạng nếu như bạn bị ảnh hưởng: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lycopene có trong hạt cà chua sở hữu thể gây ra các bất thường ở tuyến tiền liệt nam.

tác động tới hệ thống sinh sản là rất lớn, vì sự bất thường này gây ra đau dữ dội,

chướng bụng đầy hơi

khó đi tiểu, v.v. Thỉnh thoảng nó có thể dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt.
Gây ra giận dữ dị ứng: lycopene dư thừa cũng với thể gây ra phản ứng dị ứng.

1 số triệu chứng của dị ứng lycopene bao gồm ngứa, đỏ, tức ngực,

chữa đầy bụng

sưng môi, cảm giác hot rát ở mắt, v.v.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.