Các cỗi nguồn nhiều nhất của đau ở bên trái của bụng

đau bụng dưới, đặc trưng là bên trái của bao tử, luôn là 1 triệu chứng đáng lo ngại vì nó với thể đi kèm với các bệnh nghiêm trọng cần can thiệp phẫu thuật chóng vánh. Trong số đông những trường hợp nguy hiểm, cơn đau rất mạnh, nằm ở vị trí thấp, đau bụng bên trái ngăn cản hoạt động thường ngày và buộc bạn phải phụ trách vị trí mà cường độ của nó là chí ít.
tuy nhiên, điều chậm triển khai xảy ra không hề là cường độ của cơn đau đang xáo trộn, mà là bản tính tái phát của nó. Nó được bộc lộ là “đau dạ dày” kéo dài trong một thời gian,đau dạ dày sau ngừng thi côngĐây biến mất và quay trở lại sau một đôi giờ hoặc một vài ngày. Chúng tôi liên kết nỗi đau tương tự sở hữu các cảm xúc mạnh mẽ đi kèm, thí dụ, những vấn đề tại nơi khiến việc và ở con nít ở trường hoặc ở nhà. Các cái triệu chứng này không nên được thẩm định thấp, bởi vì chúng sở hữu thể là chứng cứ của sự găng tay, nhưng là 1 công đoạn viêm đang diễn ra.
Chúng tôi thường xác định vị trí đau bụng dưới bên trái ở khu vực có cơ quan bị bệnh. Hình vuông dưới bên phải của bụng thường chỉ ra những vấn đề có ruột thừa, phía trên bên phải có gan hoặc túi mật, tuyến tụy và lá lách nằm ở phía trên bên trái. Đau lan tỏa ở bụng trên hoặc dưới mang thể chỉ ra 1 vấn đề tổng quát, tỉ dụ như viêm phúc mạc.
Và nếu chúng ta bị đau bụng bên trái?
số đông bệnh nhân ko liên kết nơi này có bất kỳ cơ quan cụ thể. Chúng tôi biết rằng một phần của ruột kết, tức thị ruột già, chạy trong khu vực này. Nhưng vì sao lại đau? đau bụng trái đặc thù hơi nhẹ, mặc dầu lâu dài?
duyên cớ gây đau bụng ở bên trái mang thể là túi thừa , tức là sâu răng trong thành ruột , thỉnh thoảng dài phổ biến milimet. Chúng nảy sinh khi thành ruột mất tính đàn hồi và từ bên trong nó phải chịu áp lực cao. Tình đau âm ỉ bụng dưới bên tráitrạng này thường xảy ra ở những người trên 40 tuổi và trong phổ biến năm duy trì chế độ ăn ít chất béo (nghĩa là chế độ ăn ít chất xơ). Người ta ước tính rằng khoảng 30% các người sáu mươi tuổi với túi thừa, mặc dầu họ không luôn đưa ra bất kỳ triệu chứng nào.
đau bên trái bụng với thể chỉ ra rằng 1 giai đoạn viêm đang diễn ra bên trong một hoặc phổ thông túi thừa. Giả dụ túi thừa dài và mồm bị đóng bởi các khối phân hoặc mảnh vụn thức ăn không tiêu hóa, thì 1 giai đoạn tăng trưởng giống như viêm ruột thừa . Nó với thể được xác định, giống như bất kỳ thời kỳ viêm, bằng bí quyết khiến cho các xét nghiệm đơn giản trong phòng thí nghiệm:đau bên hông trái

Đặc điểm của viêm là: giảm tốc độ (tăng ESR), nâng cao nồng độ protein CRP và tăng số lượng bạch huyết cầu. Bộ xét nghiệm căn bản này không tốn kém, nó có thể được thực hiện mà ko cần sự giới thiệu , và bạn phải Con số về việc nhịn ăn máu. Tuy nhiên, thí điểm này ko yêu cầu chuẩn bị đặc thù.
giả dụ kết quả là thất thường hoặc nếu những triệu chứng bụng kéo dài trong 1 thời kì dài, tham khảo ý kiến bác sĩ. Chẩn đoán thêm sở hữu thể sẽ bao gồm siêu âm bụng (siêu âm), cũng với thể là nội soi. Xét nghiệm hình ảnh cho phép chẩn đoán và điều trị thích hợp.
Đau bụng, đặc trưng là bên trái của dạ dày,đau bụng âm ỉ ko được thẩm định tốt hoặc chống chọi có sự trợ giúp của việc nâng cao liều thuốc giảm đau được thực hiện theo sáng kiến của riêng mình, mà ko cần tham khảo quan điểm bác sĩ. Chúng ta có thể che dấu một căn bệnh nghiêm trọng, ví dụ như tắc ruột.

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.